Trước giờ bóng lăn, CĐV Việt đã hừng hực khí thế, đổ xô ra đường diễu hành

16/11/2018 02:29:39

Tại khu vực trước cổng sân vận động Mỹ Đình, rất đông CĐV trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng rực rỡ đang hào hứng diễu hành trên đường tạo nên không khí rất nhộn nhịp.


Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ bảng A lượt trận thứ ba tại giải đấu AFF Cup 2018 sẽ diễn ra lúc 19h30 tối ngày hôm nay 16/11 trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Mặc dù còn hơn 5 tiếng nữa trận đấu mới chính thức diễn ra nhưng theo ghi nhận của Tiin.vn thì ngay lúc này, không khí tại khu vực xung quanh sân vận động Mỹ Đình đã náo nhiệt hơn bao giờ hết. Những CĐV máu lửa của Việt Nam đã khiến những con phố xung quanh sân vận động tràn ngập một màu đỏ.

CĐV Việt nhuộm đỏ cả một đoạn đường trước giờ bóng lăn.


Không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp thậm chí chẳng quản ngại đường xá xa xôi, CĐV Việt đã đổ xô ra đường, cùng nhau diễu hành trên nhiều tuyến đường với âm thanh loa kèn sôi động.

Những chiếc xe được trang trí bắt mắt cùng tiếng kèn sôi động, làm náo nhiệt bầu không khí trước giờ bóng lăn.

Những thành công của bóng đá Việt trong năm 2018 được đánh giá đã làm sống dậy tình yêu bóng đá mãnh liệt của người hâm mộ Việt đối với các cấp độ đội tuyển.

Không chỉ mặc những chiếc áo cờ đỏ sao vàng nổi bật, CĐV còn đeo băng-rôn màu đỏ trên đầu hay trang trí cho những chiếc 'siêu xe' của mình màu đỏ đồng điệu, tạo nên hiệu ứng rất đẹp mắt.

Dường như với tất cả các CĐV Việt hôm nay, họ đã rất sẵn sàng để chờ đón sự thể hiện tài năng sân cỏ của các cầu thủ đội tuyển nước nhà.


Gửi ảnh, clip tham gia Thầy cô mình là nhất để có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị, tổng giải thưởng 20 triệu đồng. Gửi về địa chỉ: [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT liên lạc, thông tin về thầy cô giáo trong bài dự thi.

loading...