Trùng ý tưởng với MV BTS, e-kip Noo Phước Thịnh 'rào trước' để tránh lùm xùm

20/05/2018 01:40:42

Có thể nói đây là một động thái khôn ngoan từ phía ekip của Noo trước khi trình làng sản phẩm mới.


Mới đây quản lý Noo Phước Thịnh vừa đăng tải dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân khi thông báo rằng MV đang trong quá trình hoàn tất của nam ca sĩ có một cảnh quay “dễ gây liên tưởng” đến sản phẩm âm nhạc mới nhất từ BTS.


Theo đó, e-kip của giọng hát Chạm khẽ tim anh một chút thôi cho biết: “ Hôm nay 19/5 vừa xem Fake Love của BTS thì phát hiện … ý tưởng lớn gặp nhau! MV Đến với nhau là sai thì quay cách đây gần 1 tháng rồi mà chưa dựng xong nữa, để đây làm bằng chứng khi ra MV ai mà bảo đạo MV của BTS thì xem lại status này nhé ! “.

Hai cảnh quay có khá nhiều điểm tương đồng.

Việc “rào trước” thông tin từ phía e-kip nam ca sĩ được cho là hành động khôn khéo để tránh những lùm xùm không đáng có khi ra mắt sản phẩm sau này.


MV Fake Love là “đứa con tinh thần” mới nhất của BTS hiện đang “làm mưa, làm gió” khắp các mặt trận khi liên tục xô đổ nhiều kỷ lục đình đám. Đơn cử mới đây sản phẩm âm nhạc này chạm đến con số 40,9 triệu view sau 1 ngày lên sóng đưa các boygroup nhà Big Hit chính thức trở thành ông hoàng châu Á !


MV Fake Love

Với độ “phủ sóng” hiện tại của các chàng trai xứ Kim Chi thì sự cẩn trọng từ phía ekip Noo là hoàn toàn hợp lý.

Bên cạnh đó thì chia sẻ trên càng khiến người hâm mộ nóng lòng được “tận mục sở thị” MV Đến với nhau là sai phải không nào? Cùng chờ đợi nhé!

loading...