Trung thu sum vầy đầy niềm vui cho con em tài xế

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 08:03:38

Ứng dụng gọi xe Be vừa tổ chức chương trình “Trung thu sum vầy” dành cho gia đình tài xế và trao tặng 333 suất học bổng “Cùng Be nâng bước đến trường” đến con em tài xế có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.


Đồng hành cùng con em tài xế

Với phương châm "Lấy tài xế làm gốc", ứng dụng gọi xe Be luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện tối ưu nhằm hỗ trợ tối đa công việc cho tài xế. Ngoài những chương trình phúc lợi, đào tạo, giải thể thao,... "Be" còn quan tâm đến sân chơi tinh thần cho gia đình tài xế. Quỹ học bổng "Cùng Be Nâng bước đến trường" được thành lập dành riêng cho con của tài xế nhằm tuyên dương và khuyến khích các em học tập tốt hơn.

Quỹ học bổng lần này trao tặng 333 suất học bổng cho con em tài xế trên 7 tỉnh thành mà ứng dụng "Be" đang hoạt động: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ và Đà Nẵng.. Mỗi một suất học bổng được trao tặng trị giá 2 triệu đồng. Ông Trần Thanh Hải, Tổng giám đốc Be Group cho biết: "Trong thời gian tới, Be Group sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa khác dành cho tài xế và gia đình, cũng như tập trung chăm lo cho thế hệ tương lai. Đây cũng là cam kết khẳng định định hướng lâu dài của Be trong việc đồng hành cùng người dân Việt Nam và cùng nhau vun đắp những măng non của đất nước."

Anh Nguyễn Minh Tuấn, tài xế BeCar bộc bạch : "Tôi rất vui mừng và tự hào khi con trai mình được trao học bổng trong chương trình đã tổ chức hôm nay. Với vai trò là tài xế và được hãng quan tâm không chỉ tới bản thân và con em tài xế thì đó là động lực để tôi xây dựng và đóng góp nhiều hơn cho Be trong tương lai."


Tết Trung thu sớm cho con em tài xế

Bên cạnh đó, hàng trăm gia đình bác tài đã rước đèn sớm với chương trình "Trung thu sum vầy". Các em thiếu nhi đã có dịp tham gia các hoạt động truyền thống và vui chơi sôi nổi mừng Tết Trung thu như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ cùng chú Cuội và chị Hằng Nga,.... Các bé rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi đố vui nhận quà trên sân khấu. Ngày hội đã tạo ra nhiều tiếng cười và khoảnh khắc ý nghĩa sum vầy dành cho các bác tài bên gia đình.

Gia đình các bác tài xế Be hào hứng tham gia các hoạt động truyền thống và vui chơi sôi nổi mừng Tết Trung thu tại ngày hội.

Các tài xế BeBike bên gia đình và đồng nghiệp trong ngày hội "Trung Thu Sum Vầy"

Bé Phạm Trần Huy Nhật, học sinh lớp 2 hăng hái nói khi được hỏi về những hoạt động vui chơi: "Tới đây cùng bố, con được tham gia rất nhiều trò chơi như lăn khối, đánh trống, nhảy bao bố và đố vui nhận quà trên sân khấu nên con rất vui và thích thú. Con rất muốn được tham gia nhiều chương trình khác hơn như thế này cùng bố."

Gia đình may mắn nhận được giải đặc biệt, anh Phạm Minh Thanh, tài xế BeCar vui mừng kể lại: "Tôi đưa cả gia đình từ Hóc Môn tới ngày hội để vui chơi là chính, nhưng niềm vui nhân đôi khi con trai tôi nhận được học bổng và gia đình may mắn nhận được chuyến du lịch từ "Be". Học bổng chính là bước đường dài công ty dành tặng cho tài xế để các bác tài gắn bó lâu dài. Trong tương lai, với những chương trình hợp tác phát triển tài xế hay phát triển công ty, là một thành viên của gia đình Be, tôi nhất định sẽ tham gia."

Khoảnh khắc anh Phạm Minh Thành (tài xế BeCar) và gia đình may mắn nhận giải thưởng chuyến du lịch "Trung thu sum vầy"


"Be" là ứng dụng gọi xe thuần Việt, với dịch vụ vận tải BeBike, BeCar, dịch vụ giao vận hàng hóa BeDelivery, BeExpress và dịch vụ tài chính BeFinanical. Với phương châm "Lấy tài xế làm gốc", "Be" đang xây dựng và vận hành nhiều chương trình nhằm hỗ trợ tài xế một cách tối đa trong cuộc sống, hướng tới mục tiêu tài xế công nghệ được công nhận là một nghề và được tôn trọng.

Chia sẻ Facebook
loading...