Trung Thu của sao Hàn: Người được nghỉ ngơi, người làm việc không có ngày nghỉ

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 15:22:34

Hãy cùng xem sao Hàn có những kế hoạch gì cho dịp Tết Trung Thu năm nay nhé!

Cũng như Việt Nam, ở Hàn Quốc người dân rất coi trọng dịp Tết Trung Thu, đây là thời điểm để mọi người trong gia đình đoàn viên sau Tết Nguyên Đán vào đầu năm. Chính vì vậy mà nhiều người dù làm việc ở đâu đều cố gắng sắp xếp quay trở về bên gia đình. Với các nghệ sĩ trong showbiz, trong khi nhiều người tạm gác lại những công việc, lịch trình bận rộn để về nhà bên người thân và gia đình, thì vẫn có người phải làm việc không có ngày nghỉ để theo kịp các dự án, kế hoạch đã định sẵn.

Hãy cùng xem sao Hàn sẽ có kế hoạch nghỉ dưỡng hay hoạt động gì trong dịp lễ Trung Thu này nhé!

Với nhóm nhạc nam nổi tiếng BTS, họ vẫn sẽ tiếp tục kì nghỉ kéo dài hai tháng của mình để đi du lịch và ở cạnh bên gia đình. Dự kiến BTS sẽ trở lại vào khoảng tháng 10 để chuẩn bị cho những sản phẩm dịp cuối năm.

Công ty JYP Entertainment, cho biết rằng 3 nhóm nhạc gồm: TWICE, ITZY và Stray Kids sẽ có một kì nghỉ dịp Trung Thu. TWICE sẽ quay lại để chuẩn bị cho màn comeback vào tháng 9 này. Em út của nhóm là Tzuyu cho biết cô sẽ về nhà để gặp bố mẹ và bạn bè cho một buổi cắm trại. Còn Dahyun chia sẻ sẽ ăn thật nhiều món ăn con và xem các show mà cô yêu thích, ví dụ như "Đại hội thể thao Idol" ở nhà.

Starship Entertainment cũng cho biết họ sẽ cố gắng không sắp xếp lịch trình làm việc cho các nghệ sĩ vào dịp lễ. Với MONSTA X, sau khi hoàn thành tour diễn thế giới họ sẽ về nhà để nghỉ ngơi dịp Trung Thu.

Chung Ha, người hiện đang bận rộn với công việc solo và comeback với I.O.I cũng có một khoảng thời gian nghỉ ngơi tại nhà.

Swing Entertainment, công ty đang quản lý nhóm nhạc nam vừa debut từ chương trình Produce X101 - X1 cho biết 11 thành viên của nhóm cũng sẽ được trở về nhà và nghỉ ngơi trong ngày Trung Thu.

Bên cạnh nhiều nhóm nhạc, idol được công ty tạo điều kiện cho nghỉ ngơi thì vẫn có những nghệ sĩ hoạt động xuyên lễ. Trong đó Seventeen sẽ tiếp tục chuẩn bị cho màn comeback vào ngày 16/9 tới. NU'EST sẽ đưa tour diễn "Segno" đến Đài Loan. Trong khi đó ban nhạc DAY6 sẽ đến Mỹ cho world tour "Gravity" và IZ*ONE sẽ dành kì nghỉ lễ Trung Thu để quảng bá tại Nhật Bản.

Trong khi đó, nam diễn viên Lee Je Hoon cho biết anh sẽ dành thời gian bên gia đình, xem phim và chuẩn bị cho bộ phim sắp tới. Sooyoung (SNSD) chia sẻ về kế hoạch Tết Trung Thu của cô rằng sẽ đi xem phim, đưa thú cưng đi dạo và ăn uống.


P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...