Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders ưu đãi 50% học phí dịp khai trương

17/08/2018 02:57:18

Trong hai ngày 18, 19/8, ba trung tâm với diện mạo mới sẽ ưu đãi học phí lên đến 50% cùng bộ quà tặng khi đăng ký khóa học.


Hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục hiện đại và đồng nhất, trong hai ngày 18 và 19/8, hệ thống Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders sẽ khai trương, đánh dấu sự hoạt động trở lại đồng loạt ba cơ sở tại Pico Cộng Hòa, Phan Văn Trị (TP HCM) và Bình Dương sau thời gian ngắn sửa chữa và đổi mới.

Không gian hiện đại, tối đa hóa trải nghiệm của học viên.


Nhân dịp này, trung tâm ư u đãi học phí lên đến 50% cùng bộ quà tặng khi đăng ký khóa học trong ngày khai trương. Ngoài ra, các em cùng phụ huynh còn được tư vấn trực tiếp, tham gia lớp học thử với giáo viên bản ngữ, kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí... Bên cạnh đó là nhiều hoạt động, trò chơi sôi động mang tính giáo dục cao.

Sự kiện tái khai trương được xem là bước tiến của các trung tâm khi chính thức thay đổi thương hiệu Apax English thành Apax Leaders.

Phòng học ứng dụng tối ưu công nghệ 4.0 theo tiêu chuẩn quốc tế.

Diện mạo mới thiết kế không gian theo quy chuẩn toàn cầu, gia tăng số lượng phòng học, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu dạy, học cao.

Theo đó, các trung tâm đưa vào hoạt động không gian trải nghiệm STEAM, không gian "English Only" và các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp các em học trong môi trường ngoại ngữ tự nhiên và toàn diện.

Hoạt động trải nghiệm tại không gian STEAM giúp học viên phát triển kỹ năng và kiến thức tiếng Anh toàn diện.

"Không chỉ tối đa hóa trải nghiệm, tích hợp nhiều tiện ích cho học viên, Apax Leaders còn hướng tới không gian trải nghiệm cho phụ huynh. Các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh sẽ là điểm đến thân thiện, để các em thực hành giao tiếp tiếng Anh cùng bạn bè và các thành viên trong gia đình", đại diện Apax Leaders chia sẻ.


Thế Đan