Trộm gần 40kg vàng táo tợn giữa ban ngày

Chia sẻ Facebook
01/12/2016 12:31:49

Cảnh sát đang truy lùng một tên trộm đã ngang nhiên bê 1 xô đựng đầy vàng lá trị giá 1,6 triệu USD giữa đường phố đông người qua lại ở New York (Mỹ).

Video: Trộm xô đầy vàng táo tợn giữa ban ngày. (Nguồn: Daily Mail)

Sở cảnh sát thành phố New York đã phát video giám sát ghi lại cảnh một người đàn ông chưa xác định danh tính bê một xô chứa đầy vàng lá, nặng 39kg ra khỏi cabin phía sau một xe tải. Vụ việc xảy ra giữa “thanh thiên bạch nhật” trên phố West 48th đông đúc, thuộc ku vực Midtown, quận Manhattan hồi tháng 9.

Theo cảnh sát, người bảo vệ của xe tải vô ý mở cửa sau xe, bước vào bên trong để lấy điện thoại. Trong khi đó, tên trộm được cho là khoảng 50 tuổi, lảng vảng xung quanh xe đã chộp thời cơ, nhanh tay xách luôn xô vàng có giá trị 1,6 triệu USD và rời khỏi hiện trường.

Người đàn ông bê xô chứa đầy vàng ngang nhiên di chuyển giữa đường phố đông đúc. Ảnh: Sở Cảnh sát New York

Theo camera giám sát, người này đi vội vã dọc theo vỉa hè rất đông người qua lại. Vì xô vàng khá nặng, ông ta đã phải "vật lộn” với nó. Có lúc, hắn đặt xô vàng xuống đất vì mỏi tay. Trước khi biến mất khỏi màn hình camera giám sát, người đàn ông này đã lên chiếc xe trắng.

Theo cảnh sát, người đàn ông trộm vàng đã phải mất một tiếng di chuyển trên quãng đường vốn chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ.

Cảnh sát tin rằng người đàn ông có thể không biết bên trong xô có gì. Hắn được cho là đang lẩn trốn ở Florida.

Chia sẻ Facebook
loading...