Triệu Vy xóa toàn bộ ảnh của chồng trên mạng xã hội, cuộc hôn nhân 12 năm đã kết thúc?

Chia sẻ Facebook
07/07/2020 14:43:15

Cư dân mạng vừa phát hiện ra rằng toàn bộ hình ảnh của doanh nhân người Singapore Huỳnh Hữu Long đã bị vợ - diễn viên Triệu Vy - xóa sạch trên Instagram của cô.

Sau khi Triệu Vy kết hôn với tỷ phú bất động sản Huỳnh Hữu Long vào năm 2008, cặp đôi đã thực hiện một số khoản đầu tư thị trường thành công và có thời điểm, giá trị tài sản ròng của họ ước tính lên tới hơn 10 tỷ đô la Hong Kong. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, doanh nhân Huỳnh Hữu Long bị đồn là đã gánh một khoản nợ khổng lồ do làm ăn thua lỗ. Đi kèm với tin đồn này là thông tin hôn nhân của vợ chồng Triệu Vy đang "cơm không lành, canh không ngọt".

Tin đồn hôn nhân lục đục một lần nữa được thổi bùng lại khi mới đây, cư dân mạng phát hiện ra Triệu Vy đã lặng lẽ xóa tất cả các bức ảnh liên quan đến chồng cô trên Instagram, bao gồm một bức ảnh chụp lại cảnh Huỳnh Hữu Long nắm tay con gái 10 tuổi của họ đi dạo ở Prague cũng như bức ảnh bó hoa hồng lớn - món quà của anh tặng cô nhân ngày Valentine. Người ta không còn tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của Huỳnh Hữu Long trên Instagram của Triệu Vy. Toàn bộ ảnh hiển thị hiện nay chỉ là ảnh của nữ diễn viên 44 tuổi.

Triệu Vy vốn nổi tiếng là người kín đáo, ít chia sẻ về cuộc sống gia đình của mình, vì thế cư dân mạng đã tò mò về hành động xóa ảnh chồng của cô. Nhiều người cho rằng tin đồn rạn nứt giữa cặp đôi là thật và động thái xóa ảnh chứng tỏ cuộc hôn nhân 12 năm của vợ chồng Triệu Vy đã đi đến hồi kết.

Triệu Vy hiện chưa đưa ra phản hồi nào về tin đồn này.

Lộ ảnh Triệu Vy phì phèo thuốc lá, cư dân mạng sốc Một bức ảnh được cho là của "Én nhỏ" Triệu Vy vừa được tung lên mạng. Trong bức ảnh, cô đang phì phèo thuốc lá.

Chia sẻ Facebook
loading...