Triệu Vy, Tô Hữu Bằng đưa "Phụ Hoàng" đi "vi hành" đường phố Pháp, fan nhớ đến 20 năm trước

Chia sẻ Facebook
17/08/2018 01:34:37

Trieu Vy, To Huu Bang dua Phu Hoang di vi hanh duong pho Phap, fan nho den 20 nam truoc Giải trí

Bỏ qua Xem lại Dừng Tiếp theo TITLE DESCRIPTION Có thể bạn quan tâm Âm lượng undefined % Tắt tiếng / i Đang phát

Bỏ qua Xem lại Dừng Tiếp theo TITLE DESCRIPTION Có thể bạn quan tâm Âm lượng undefined % Tắt tiếng / i Đang phát

Video Tô Hữu Bằng bất ngờ khi thưởng thức món ăn của Én nhỏ.


Tập mới nhất của show Nhà hàng Trung Hoa mùa 2 vừa chính thức được lên sóng cách đây không lâu. Gây chú ý với tất cả mọi người chính là sự xuất hiện của "Phụ Hoàng" Trương Thiết Lâm trong show truyền hình này. Như đã đăng tin trước đó, Trương Thiết Lâm sẽ phụ giúp cho Én nhỏ và Tô Hữu Bằng cùng kinh doanh nhà hàng tại Pháp.

Trương Thiết Lâm xuất hiện trong chương trình giúp sức cho Tô Hữu Bằng và Triệu Vy kinh doanh nhà hàng.

Được biết, trong tập phim vừa phát sóng, Trương Thiết Lâm, Tiểu Yến Tử và Tô Hữu Bằng đã cùng có chuyến đi "vi hành" trên xe ngựa để ngắm cảnh ở Colmar, Pháp. Bộ ba nổi tiếng này đã có những phút giây rất vui vẻ ở bên nhau.

Bộ ba nổi tiếng cùng đi "vi hành" đường phố Pháp.

Các nghệ sĩ đã có chuyến du ngoạn trên xe ngựa rất thú vị tại Pháp.

Hình ảnh vua Càn Long, Tiểu Yến Tử và Ngũ Aka trong chương trình khiến khán giả liên tưởng cảnh phim 20 năm trước. Đó là thời điểm khi Tiểu Yến Tử được vua Càng Long nhận làm Cách Cách và đưa đi diễu hành khắp các phố. Sau 20 năm, họ vẫn không thay đổi nhiều so với trước.

Khán giả liên tưởng đến thời điểm Tiểu Yến Tử ra mắt người dân trong Hoàn Châu Cách Cách...

... và hình ảnh vua Càn Long vẫy chào dân chúng.

Dễ dàng có thể nhận ra sau khi giảm cân Triệu Vy càng xinh đẹp và trẻ trung hơn. Đặc biệt, gout thời trang cá tính và thanh lịch cũng giúp Én nhỏ "ăn điểm". Trong khi đó, Trương Thiết Lâm vẫn là nghệ sĩ gạo cội, đĩnh đạc và phong thái. Riêng Tô Hữu Bằng, anh gần như bị thời gian bỏ quên vì ngày càng trẻ và đẹp trai.


Được biết, vì sự xuất hiện của bộ ba này mà show Nhà hàng Trung Hoa mùa 2 trở thành một trong những show đang hot nhất hiện tại. Khán giả như trở về thời ký ức xa xôi gần 20 năm trước.

Bộ ba nổi tiếng khiến cho chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa 2 thêm thú vị.

Hơn thế, việc nghệ sĩ Trương Thiết Lâm đích thân vào bếp và cùng các nhân viên trong nhà hàng nấu nướng khiến các fan thích thú. Chương trình được đánh giá là hài hước, ngập tràn tiếng cười.

Chia sẻ Facebook
loading...