Triệu Vy, Thư Kỳ nộp trả 40 triệu NDT cho nhà sản xuất show Nhà hàng Trung hoa 2

Chia sẻ Facebook
11/10/2018 05:05:27

Mới đây, Triệu Vy và Thư Kỳ đã phải trả lại số tiền cát xê khủng cho nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế Nhà hàng Trung hoa 2.


Scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng đã làm rung chuyển ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc. Sau vụ việc, các cơ quan chức năng đã vào cuộc để đưa ra những biện pháp thắt chặt hơn công tác quản lý thu nhập cũng như việc đóng thuế của các ngôi sao.


Theo đó, việc trả thù lao cho các nghệ sĩ khi tham gia các chương trình truyền hình cũng bị kiểm soát. Một trong số những chương trình đầu tiên bị chỉ mặt điểm tên là Nhà hàng Trung hoa của đài truyền hình Hồ Nam.


Cụ thể, hai ngôi sao hạng A là Triệu Vy , Thư Kỳ đã nhận mức cát xê 50 triệu NDT cho mùa thứ 2 của Nhà hàng Trung hoa . Tuy nhiên theo quy định mới của Nhà nước Trung Quốc, các nghệ sĩ tham gia các chương trình truyền hình không được nhận mức cát xê cao hơn 10 triệu NDT cho mỗi mùa.

Do đó, hai diễn viên nữ Triệu Vy và Thư Kỳ đã nhận được thông báo phải trả lại 40 triệu NDT trong khoản cát xê họ đã nhận trước đó.

Theo Asia One, ngay sau khi nhận được thông báo, Triệu Vy đã không do dự mà trả lại số tiền này. Trong khi đó, Thư Kỳ thể hiện sự không chấp nhận với quyết định này, bởi lẽ hợp đồng giữa nữ diễn viên và đài Hồ Nam đã được ký trước khi ban hành quy định mới. Tuy nhiên, với lời khuyên từ Triệu Vy, cô đã đồng ý hoàn trả số tiền chênh lệch.


Được biết, Tô Hữu Bằng cũng đã gửi lại nhà sản xuất một phần số tiền của mình.

Phạm Băng Băng đã hồi phục sau scandal trốn thuế Có vẻ như với việc cập nhật lại tài khoản mạng xã hội, Phạm Băng Băng đã vượt qua được vấn đề tâm lý sau bê bối trốn thuế.

Chia sẻ Facebook
loading...