Triệu Vy khoe ảnh mặc đồ đôi, thân thiết bên Tô Hữu Bằng

Chia sẻ Facebook
18/03/2015 11:20:11

Hình ảnh thân thiết của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng khiến fan không khỏi hoài niệm về cặp đôi "Tiểu Yến Tử - Ngũ A Ca" một thời.

Mơi đây, Triệu Vy đã khiến fan vô cùng thích thú khi chia sẻ ảnh chụp thân mật của cô và Tô Hữu Bằng trên trang cá nhân. Trong ảnh, cả hai cùng mặc đồ đôi màu đen, đeo kính đen như một cặp tình nhân thực thụ. Không chỉ ghé đầu vào nhau đầy thân thiết, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng còn không ngại ngần làm mặt xấu để chụp hình selfie.

Kèm theo ảnh, Triệu Vy cũng đăng tải lời chúc đến Tô Hữu Bằng: "Khát vọng tuổi thanh xuân không gì có thể ngăn cản. Mong chờ tác phẩm mới của bạn". Ngay sau đó, Tô Hữu Bằng liền đáp lại: "Khát vọng tuổi thanh xuân không gì có thể ngăn cản. Liệu có còn ai đóng hợp vai với mình như bạn nữa không?".

Hình ảnh thân thiết của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng khiến những người yêu mến bộ phim Hoàn Châu Cách Cách không khỏi hoài niệm. Rất nhiều fan đã để lại những dòng bình luận đầy cảm xúc như "Cặp đôi của tôi, hai bạn là hồi ức đẹp đẽ nhất trong tuổi thanh tuân của tôi", "có một nỗi xúc động không thể nói thành lời, nước mắt như trực trào ra, có một đoạn tuổi trẻ gắn liền với hình ảnh Triệu Vy - Tô Hữu Bằng".

Tô Hữu Bằng và Triệu Vy trở thành hai người bạn thân thiết từ sau khi đóng “Hoàn Châu Cách Cách".

Sau khi cùng tham gia bộ phim Hoàn Châu Cách Cách năm 1998, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng trở thành hai người bạn thân. Sau đó, cặp đôi một lần nữa hợp tác chung trong bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm Tân dòng sông ly biệt (2001). Từ đó đến nay hai người chưa có bất kỳ tác phẩm hợp tác chung nào song vẫn luôn dõi theo và cổ vũ nhau trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Tình bạn kéo dài suốt 17 năm qua của Tô Hữu Bằng và Triệu Vy đã trở thành một biểu tượng đẹp của làng giải trí Hoa ngữ.

(Nguồn: QQ)

Chia sẻ Facebook
loading...