Triệu Vy cũng đi bán hàng online vì chồng phá sản?

Chia sẻ Facebook
13/09/2019 00:27:04

Triệu Vy vừa gây sốt trên mạng khi xuất hiện bên MC đình đám Lý Tương.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải thông tin mới nhất về Triệu Vy. Được biết, Én nhỏ vừa cùng với MC Lý Tương... livestream bán hàng online. Triệu Vy và Lý Tương trở thành 2 nhân vật gây bão mạng xã hội kể từ khi đoạn livestream được chia sẻ.

Xuất hiện bên Lý Tương, Triệu Vy ăn mặc đơn giản với áo phông xanh. Cô buông tóc dài trông rất nữ tính nhưng vẫn vô tư để mặt mộc. Dù vậy Én nhỏ vẫn được khen trẻ và xinh đẹp khi ở cạnh MC Lý Tương. Trái với Triệu Vy, nữ MC nổi tiếng Cbiz lại ăn mặc có phần sang trọng hơn. Cô cũng trang điểm kỹ càng thay vì để mặt mộc như Én nhỏ.

Triệu Vy không trang điểm, ăn mặc khá đơn giản khi xuất hiện trái ngược hoàn toàn với Lý Tương.

Sự xuất hiện của Lý Tương và Triệu Vy nhanh chóng gây chú ý với khán giả và người hâm mộ. Rất nhiều fan vào xem video của 2 người để tìm hiểu câu chuyện. Trong đoạn livestream, nếu Triệu Vy có phần xấu hổ và ngại ngùng thì Lý Tương lại rất hoạt ngôn và gây chú ý.

Được biết, đoạn livestream này nhằm giới thiệu sản phẩm đồ uống mới của Triệu Vy. Vì lần đầu thử sức với kiểu bàn hàng trên mạng này nên Én nhỏ rất bối rối. Đó cũng là lý do cô nhờ đến MC Lý Tương giúp đỡ và cuối cùng sự kiện này đã thành công ngoài mong đợi.

Triệu Vy là triệu phú nổi tiếng Cbiz.

Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy bất ngờ khi Én nhỏ quyết định bán hàng online. Vốn nổi tiếng là triệu phú với khối tài sản khổng lồ nhờ kinh doanh cùng ông xã Huỳnh Hữu Long, thật khó hiểu khi đến giờ Triệu Vy lại phải livestream bán hàng. Một số người đặt nghi vấn gia đình cô phá sản đặc biệt là sau vụ bị tố gian lận kinh doanh.

Thời gian này, Huỳnh Hữu Long biến mất không lý do.

Chia sẻ Facebook
loading...