Triển lãm quốc tế về cảng biển, logistics lần đầu tổ chức tại Việt Nam

Chia sẻ Facebook
12/06/2019 20:56:56

Sáng 12/6, tại TP HCM đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm quốc tế về Cơ sở hạ tầng cảng biển và logistics (VIPILEC 2019).

Đây là lần đầu tiên triển lãm về cảng biển và logistics được tổ chức tại Việt Nam. Triển lãm diễn ra từ nay đến ngày 14/6.

Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp tham dự tiếp cận các sản phẩm công nghệ tân tiến hàng đầu của ngành logistics.

Theo Ban tổ chức, triển lãm là nơi cập nhật hiện trạng và xu hướng mới nhất của ngành cảng biển, logistics ở Việt Nam và trên thế giới; kết nối giới chuyên gia thương mại, các doanh nhân, các nhà công nghiệp, các chuyên gia logistics… trong nước với quốc tế.

Bên cạnh đó, VIPILEC 2019 còn diễn ra nhiều chương trình nâng cao kiến thức gồm các diễn đàn công nghệ, tọa đàm chuyên ngành. Triển lãm sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp tham dự tiếp cận các sản phẩm công nghệ tân tiến hàng đầu của ngành logistics.


Ông Trần Quang Tuấn, Phụ trách Quản lý chung tại Triển lãm VIPILEC 2019 chia sẻ: “Triển lãm về cơ sở hạ tầng cảng biển và logistics là triển lãm với quy mô quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, quy tụ hơn 28 đơn vị tham gia gồm các đơn vị về thiết bị xe nâng, thiết bị vận hành tại kho cảng, logistics”./.

CTV Hoàng Dương/VOV-TP HCM

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3

GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Tiêm kích Nga “chặn” máy bay Mỹ và Thụy Điển trên Biển Baltic

Chiến đấu cơ Su-27 của Nga ngày 10/6 đã cất cánh để “chặn” hai máy bay trinh sát của Không quân Mỹ và Không quân Thụy Điển trên Biển Baltic.

Chia sẻ Facebook
loading...