Triển lãm học bổng THPT nội trú AMVNX - Linden 2019

Chia sẻ Facebook
09/11/2019 09:14:49

Triển lãm tổ chức tại Hà Nội và TP HCM, học sinh có cơ hội gặp gỡ đại diện của các trường để được giải đáp mọi thắc mắc.

Với mong muốn cung cấp thông tin về hệ thống giáo dục THPT nội trú tại các cường quốc hàng đầu thế giới một cách khách quan, chính xác, tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX tổ chức "Triển lãm học bổng du học THPT nội trú 2019" với sự tham dự của hơn 30 trường THPT nội trú uy tín hàng đầu của Mỹ, Canada, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ.


Sự kiện diễn ra vào15h - 19h, thứ Bảy, ngày 9/11, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM; vào 16h - 20h, Chủ nhật, ngày 10/11, tại khách sạn Hilton Opera, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đăng ký tham dự theo khu vực Hà Nội và khu vực TP HCM .

Triển lãm học bổng du học THPT nội trú AMVNX - Linden 2019 là nơi hội tụ tất cả những thông tin chính xác nhất về tuyển sinh, học bổng, hồ sơ, quy trình xét duyệt visa của các trường THPT nội trú đến từ Mỹ, Anh, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ.

Triển lãm THPT Nội trú AMVNX - Linden 2018.

Môi trường nội trú tại các cường quốc này đang được phần lớn phụ huynh lựa chọn cho con em học tập với nhiều ưu điểm như chất lượng đào tạo học thuật vượt trội, cơ sở vật chất tiên tiến, chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo, cơ hội trúng tuyển đại học thuộc top, nhiều suất học bổng giá trị và khả năng đậu visa cao. Tuy nhiên, việc cho con đi du học ngay từ cấp 3 cũng khiến nhiều phụ huynh phải băn khoăn. Dưới đây là 5 lý do bạn không nên bỏ lỡ "Triển lãm học bổng du học THPT Nội trú AMVNX - Linden 2019".


Cơ hội gặp gỡ, trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện của các trường THPT nội trú: Triển lãm quy tụ nhiều trường THPT nội trú đến từ các cường quốc về giáo dục hàng đầu như Mỹ, Anh, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ... Tại đây, đại diện tuyển sinh các trường sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh thông tin về chất lượng giảng dạy, phương pháp quản lý, hỗ trợ tài chính...


Cơ hội rèn luyện kỹ năng phỏng vấn với đại diện trường: Tham dự triển lãm học sinh sẽ được rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp, chủ động trong quá trình tìm hiểu thông tin học tập và tích lũy kinh nghiệm để gây ấn tượng tốt với các đại diện tuyển sinh.


Cơ hội giành nhiều suất học bổng giá trị lên đến một tỷ đồng/năm: Triển lãm lần này sẽ mang đến cho học sinh cơ hội nhận nhiều suất học bổng giá trị lên đến một tỷ đồng/năm. Bên cạnh các trường tham dự triển lãm, còn có hơn 50 đại diện tuyển sinh của các trường THPT nội trú Mỹ, đặc biệt là các trường top 20 sẽ đến Việt Nam để trực tiếp phỏng vấn học sinh trong tháng 11 này mà các bạn chỉ có thể đăng ký phỏng vấn ngay tại triển lãm. Để cập nhật danh sách cụ thể, xem chi tiết tại đây .


Cơ hội được tư vấn bởi các chuyên gia đến từ Mỹ của AMVNX: Bạn đang lo lắng hay băn khoăn không biết đi du học cần những điều kiện gì? Cách chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển vào các trường THPT nội trú top ra sao? Làm thế nào để có bộ hồ sơ xin học bổng hoàn hảo?... Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp đầy đủ và hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm.


Cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị đến từ AMVNX: Bên cạnh những thông tin hữu ích về du học tại triển lãm, phụ huynh và học sinh tham dự còn có cơ hội nhận voucher dịch vụ 2,5 triệu đồng dành cho học sinh ứng tuyển vào trường bất kỳ tại triển lãm, đồng thời giảm 9,5 triệu đồng dành cho học sinh nộp đơn vào trường top 50 cùng hàng trăm voucher khóa học lên đến 9,5 triệu đồng của AMVNX Academy và những phần quà giá trị khác từ AMVNX.

Triển lãm được mở cửa tự do. Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX luôn sẵn sàng đón tiếp tất cả phụ huynh, học sinh đến tham dự. AMVNX tin rằng buổi triển lãm sẽ mang đến thông tin du học hữu ích cùng các suất hỗ trợ tài chính giá trị cho con đường học tập tương lai của các em học sinh.


(Nguồn: AMVNX )

Chia sẻ Facebook
loading...