Triển lãm chương trình đào tạo MBA tại TP HCM

17/08/2018 03:16:57

Tại sự kiện, bạn sẽ có dịp tìm hiểu về quy trình tuyển sinh, cơ hội nghề nghiệp với tấm bằng MBA, chương trình hỗ trợ tài chính...


The MBA Tour tổ chức triển lãm MBA Conference từ 17h30 đến 22h, thứ Tứ, 29/8 tại khách sạn Lotte Legend Saigon, 2A-4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham dự miễn phí sự kiện MBA Conference tại đây.

Triển lãm mang đến cho các ứng viên nhiều thông tin đa dạng về các khóa học MBA.

Sau thành công của sự kiện diễn ra tháng ba vừa qua, lần quay trở lại Việt Nam này, The MBA Tour sẽ mang đến nhiều trường đại học chất lượng trên khắp thế giới. Đây đồng thời là cơ hội để các bạn trẻ đang có dự định du học bậc cao học thể hiện bản thân, trao đổi trực tiếp với đại diện các trường và tìm khóa học phù hợp.

Tại sự kiện triển lãm - trao đổi - tư vấn du học, The MBA Tour chú trọng mang đến cho các ứng viên tiềm năng của Việt Nam những thông tin đa dạng về các khóa học MBA (toàn thời gian, bán thời gian, khóa Executive MBA). Bên cạnh đó là những chia sẻ về chương trình giảng dạy của 24 trường kinh doanh từ Mỹ, Anh, Canada, Hà Lan, Pháp, Singapore, Nhật Bản... như Đại học Texas Austin, Đại học Columbia, Đại học Boston, Đại học British Columbia, Đại học Arizona State, trường Quản lý Rotterdam - Đại học Erasmus.

Ứng viên có dịp giao lưu với các cựu sinh viên tốt nghiệp từ những trường kinh doanh uy tín.


Những lý do nên tham dự triển lãm MBA Conference:

Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh các trường đại học để hiểu rõ hơn về quy trình tuyển sinh và trực tiếp xét duyệt hồ sơ.

Tìm hiểu kỹ hơn thông tin liên quan đến chương trình học, điều kiện nhập học, học phí và những trải nghiệm quốc tế.

Tham khảo và so sánh các chương trình MBA từ bài thuyết trình của 24 trường đại học và giao lưu với các cựu sinh viên tốt nghiệp từ những trường kinh doanh uy tín.


Lịch trình sự kiện:


(Nguồn: The MBA Tour )