Trẻ sơ sinh tử vong với vết đứt trên cổ: Công an tỉnh vào cuộc

Chia sẻ Facebook
06/07/2019 20:40:58

Liên quan đến vụ thai nhi tử vong với nhiều vết thương ở cổ, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo Công an huyện Đức Thọ cùng các bên liên quan làm rõ nguyên nhân cái chết của bé sơ sinh bị bác sĩ kéo đứt cổ.


Chiều 6/7, trao đổi với Dân Việt , đại tá Đặng Hoài Sơn – Phó Giám đốc Công an Tỉnh Hà Tĩnh cho biết, chiều nay, Công an tỉnh phối hợp với UBND huyện Đức Thọ chủ trì cuộc họp để nghe Công an huyện Đức Thọ báo cáo kết quả điều tra ban đầu, đồng thời chỉ đạo các hoạt động điều tra tiếp theo.


Thông tin về vấn đề này, thượng tá Trần Hải Trung – Trưởng Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, sau khi nghe báo cáo về cái chết của cháu bé với vết đứt ở cổ xảy ra hôm 30/6, đồng chí Đặng Hoài Sơn đã yêu cầu Công an huyện Đức Thọ sớm làm rõ nguyên nhân cái chết của con trai sản phụ N.T.T (37 tuổi, trú xã Phú Lộc , huyện Can Lộc , Hà Tĩnh).


Bệnh viện nơi xảy ra vụ việc.


Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, vào sáng 30/6, sản phụ Nguyễn Thị Tình (37 tuổi, trú tại xã Phú Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) có dấu hiệu chuyển dạ, nên được người nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ thăm khám.


Tại thời điểm này, bác sĩ chẩn đoán thai tháng thứ 9, tử cung mở 4cm, tim thai và sức khỏe tốt, chờ sinh thường.

Đến khoảng 18h30 cùng ngày, bác sĩ xác định tử cung đã mở hết nên đưa vào phòng sinh. Một giờ sau, gia đình nhận được thông báo của kíp trực với nội dung bé trai vừa sinh đã tử vong.

Liên quan đến cái chết bất thường của cháu bé, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Đức Thọ (Hà Tĩnh) nhận định, thai nhi của sản phụ Nguyễn Thị Tình đã chết lưu 2-3 ngày, trong khi báo cáo của Sở Y tế Hà Tĩnh gửi Bộ Y tế lại là trên 7 ngày.

Theo Danviet

Chia sẻ Facebook
loading...