Travel blogger tham gia hội nghị kích cầu du lịch tại Sầm Sơn

Chia sẻ Facebook
18/05/2020 19:45:03

Quang Quick, Quỷ Cốc Tử, Đinh Hằng góp mặt tại hội nghị "Giới thiệu thời điểm vàng để khám phá du lịch Việt Nam", vào 16/5, tại FLC Sầm Sơn.

Ngày 16/5, Travel blogger Quang Quick (tên thật: Nguyễn Hồng Quang) tham dự hội nghị "Giới thiệu thời điểm vàng để khám phá du lịch Việt Nam". Anh "check-in" tại FLC Sầm Sơn từ sớm và cho biết thời điểm dịch bệnh bùng phát, bản thân khá bức bối nên ngay sau ngày hết giãn cách, anh quyết định tham gia hội nghị để tìm lại sự hứng khởi với những điểm đến trong nước vốn thân quen.

Theo anh, nhìn ở góc độ tích cực, đây là thời điểm vàng để đi du lịch. Vé máy bay, tour du lịch giá cả rẻ, nơi lưu trú ngập tràn vouhcher ưu đãi là một ưu điểm. Bên cạnh đó, anh cho rằng du khách sẽ có trải nghiệm khó quên ở chuyến đi đầu tiên sau một thời gian mệt mỏi, phải ở trong nhà, hạn chế giao tiếp xã hội.

Quỷ Cốc Tử tiết lộ đang lên kế hoạch lập ra một nhóm hội tụ các travel blogger, những nhà báo về du lịch, hãng hàng không, hãng lữ hành... nhằm tạo ra một sân chơi mới cho những người đam mê xê dịch có thể gửi bài, ảnh về mỗi chuyến đi. Sau đó, các công ty du lịch có thể mua hình ảnh từ travel blogger hay kết nối với các đơn vị lữ hành muốn tìm người hợp tác. Hoạt động này của anh nhằm góp phần kích cầu du lịch trong giai đoạn khó khăn này.

Chia sẻ Facebook