Trao Huy hiệu 70 năm, 50 năm tuổi Đảng

Chia sẻ Facebook
08/06/2016 20:20:40

Chiều 8/6, Đảng bộ Bộ NN-PTNT tổ chức trọng thể Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Trìu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, nguyên Bộ trưởng Bộ NN-PTNT và Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Thế Dân, nguyên Thứ trưởng Bộ NN-PTNT.

Các đồng chí Cao Đức Phát, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT; Nguyễn Xuân Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực cùng các đồng chí trong Ban Cán sự, Thường trực Đảng ủy bộ và Chi bộ Hội làm vườn Việt Nam về dự và chúc mừng.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đầm ấm. Thay mặt lãnh đạo Bộ NN-PTNT, ông Cao Đức Phát trân trọng chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Trìu, đồng chí Ngô Thế Dân.

Bộ trưởng Cao Đức Phát đánh giá cao những cống hiến, đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng và công cuộc đổi mới đất nước cũng như sự lớn mạnh của ngành NN-PTNT.

Tấm Huy hiệu 70 năm, 50 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với công lao đóng góp đó. Đây cũng là vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ, cơ quan Bộ NN-PTNT.

Khẳng định các đảng viên lão thành chính là những pho sử sống của Đảng ta, là những người anh kính mến, mẫu mực suốt đời cống hiến cho sự nghiệp cách mạng và ngành NN-PTNT, Bộ trưởng Cao Đức Phát chúc các đồng chí đảng viên lão thành luôn mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục là gương sáng để con cháu, thế hệ cán bộ, đảng viên hôm nay noi theo và tiếp tục đóng góp trí tuệ cho sự phát triển của toàn ngành và đất nước.

Đại biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên lão thành vinh dự nhận Huy hiệu Đảng

Trong niềm xúc động, vinh dự, tự hào được nhận Huy hiệu 70 năm, 50 năm tuổi Đảng, các đảng viên đã gửi gắm niềm tin vào những bước tiến của ngành NN-PTNT trong thời gian qua; đồng thời khẳng định rằng, luôn trung thành tuyệt đối với Đảng và đất nước, luôn dõi theo sự lớn mạnh và đi lên của ngành trong mọi chặng đường.

Nguyên Phó Thủ tướng, nguyên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Trìu mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên và người lao động ngành NN-PTNT tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, làm thật hiệu quả nhiều việc có ý nghĩa để phụng sự nhân dân, phục vụ đất nước.

Chia sẻ Facebook