Tranh cướp thức ăn của sư tử, linh cẩu bị đánh đến "thân tàn ma dại"

Chia sẻ Facebook
16/05/2020 09:48:10

Cuộc tranh giành thức ăn giữa hai loài săn mồi to lớn nhất nhì thảo nguyên đã diễn ra vô cùng quyết liệt.

Tranh cướp thức ăn của sư tử, linh cẩu bị đánh đến "thân tàn ma dại" Tranh cướp thức ăn của sư tử, linh cẩu bị đánh đến "thân tàn ma dại" Ảnh: Cắt từ video trong bài


Tại khu bảo tồn Mara North Conservancy, thuộc Vườn Quốc gia Masai Mara, một cuộc chiến giữa hai loài ăn thịt hàng đầu châu Phi đã diễn ra vô cùng quyết liệt bên cạnh xác con mồi. Trong đó sư tử có phần lép vế hơn so với kẻ thù về số lượng.

Sư tử cái bị linh cẩu tấn công. Ảnh: War Animal

Linh cẩu đã chiếm được thức ăn nhưng sư tử vẫn chưa bỏ cuộc, chúng truy sát những con linh cẩu khác đang đứng riêng lẻ bên ngoài và một con linh cẩu chậm chân đã bị tóm. Sư tử quyết trừng phạt nạn nhân để thị uy.

Kết quả là linh cẩu bị thương rất nặng sau khi bị tới 3 con sư tử cái tấn công tới tấp, bầy linh cẩu cố gắng cứu đồng loại nên đã giúp con linh cẩu này thoát khỏi cái chết. Tuy nhiên con linh cẩu bị tấn công cũng tàn tạ sau cuộc truy sát.


Xem video:

Linh cẩu bị trừng phạt vì cướp thức ăn của sư tử


Nguồn: JFLoveland

Đọc thêm về:


Đọc tin nhanh , xem bói bài tarot tại Soha. Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email [email protected] để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Hoa Hướng Dương

Chia sẻ Facebook
loading...