Trấn Thành thường xuyên bị "chặt chém", đùa giỡn trên show thực tế nhưng không phải lúc nào cũng vui

Chia sẻ Facebook
02/10/2019 13:41:07

Tùy theo từng trường hợp mà Trấn Thành sẽ chọn cách ứng xử sao cho phù hợp.


Trấn Thành được biết đến như một nghệ sĩ có tài hoạt ngôn và cách ứng biến, xử lý mọi tình huống vô cùng khéo léo trên sân khấu. Chính vì vậy, ông xã Hari Won là một trong những gương mặt đắt show truyền hình thực tế nhất.

Chính vì độ "lầy lội" bất chấp nên mọi người thường thích chọc ghẹo Trấn Thành và được nam MC đáp lại, thậm chí cả những lúc không có mặt thì Trấn Thành vẫn bị nhắc tên. Nhiều trường hợp thì Trấn Thành sẽ phối hợp 1 cách vui vẻ nhưng nếu có những hành động chưa phải phép thì anh cũng vẫn tỏ thái độ ra mặt.

Liên tục bị chê bai về cân nặng từ show này đến show khác


Cân nặng luôn là một vấn đề tế nhị đối với các nghệ sĩ nhưng đối với các "thánh nhây" như Trấn Thành thì đây lại là một biện pháp cực hiệu quả để "xát muối" vào trái tim nam MC. Và không biết có phải ai cũng nắm được "nhược điểm" của Trấn Thành hay không mà hết chương trình này đến chương trình khác như "Giọng ải giọng ai, "Thách thức danh hài", "Ca sĩ thần tượng"... cứ lần nào xuất hiện là Trấn Thành luôn bị "mỉa mai" về cân nặng.


Bị chọc ghẹo chuyện đi giày độn


Giày độn luôn là phụ kiện không thể thiếu của Trấn Thành trên sóng truyền hình. Anh thường kết hợp phụ kiện này cùng những chiếc quần ôm để tạo hiệu ứng đôi chân dài thon gọn. Và chính vì vậy mà một loạt tình huống "dở khóc dở cười" liên quan đến đôi giày độn đã xảy ra.

Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành thanh minh về "giày độn"

Nhiệt tình hỗ trợ thí sinh nhưng lại bị tát liên tục


Anh Đức là một trong những thí sinh được nhá hàng trong trailer "Thách thức danh hài" mùa 6. Sau khi kể một câu chuyện cảm động và kêu gọi mọi người giúp đỡ một bệnh nhân bị kiến ba khoang cắn đang nằm ở bệnh viện 512, Anh Đức mới bắt đầu phần thi của mình, đặc biệt anh chàng còn mời Trấn Thành lên hỗ trợ. Ông xã Hari Won cũng nhiệt tình vì "Trấn Thành là phải gặp Anh Đức".

Thách thức danh hài : Trấn Thành bị thí sinh tát sấp mặt

Nội dung phần thi của Anh Đức là 2 người anh em lâu ngày gặp lại rồi "em làm cái gì anh cứ theo em nha". Tuy nhiên, điều khiến mọi người thắc mắc là khi vừa bắt đầu tiết mục, Anh Đức đã tát tới tấp vào mặt Trấn Thành, có vẻ thấy vẻ mặt của nam danh hài cũng không mấy hài lòng khi bị đối xử như vậy. Sau đó, Trấn Thành im lặng bỏ về chỗ mà không nói thêm bất cứ lời nào, chỉ có mình Trường Giang nhận xét về tiết mục của Anh Đức.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

gif .

gif .

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến loạt ảnh bị dìm hàng của nam MC đình đám:

Mỗi lần tham gia show là lại có thêm ảnh dìm hàng!

Chia sẻ Facebook
loading...