Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà bị người dân vây kín khi đi cúng Tổ nghiệp

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 01:49:21

Dù nghệ sĩ rất muốn được nán lại để giao lưu nhưng cũng lo sợ vấn đề làm ồn ào nơi đền thờ vốn dĩ cần giữ sự trang nghiêm, uy nghi nên chỉ đến cúng và ra về rất nhanh chóng.

Dù đã cố gắng di chuyển vội vã để tranh gây náo loạn bầu không khí tại đền thờ nhưng người dân vẫn đuổi theo  để chụp ảnh các nghệ sĩ.


Hôm nay (10/9) nhằm ngày 12/8 Âm lịch là dịp giỗ Tổ ngành sân khấu. Vẫn như mọi năm, tại đền thờ của Hoài Linh ở quận 9 đã diễn ra các nghi thức tế rất trang nghiêm. Nơi này mở cửa từ 8 giờ sáng để người dân có thể đến tham dự và đặc biệt là nghệ sĩ Việt từ khắp nơi tề tựu về, dâng hương và bày tỏ lòng thành của mình.


Theo đó, Trấn ThànhHồ Ngọc Hà cũng dành thời gian xuống tận nơi để cúng Tổ và gặp gỡ "anh Bốn". Sự xuất hiện của họ đã khiến không khí tại đền thờ náo loạn hơn.


Nam MC nổi tiếng hàng đầu làng giải trí diện nguyên "cây đen". Anh mang khẩu trang và cả kính đen che mặt nhưng vẫn được mọi người phát hiện và vây kín. Sau khi vào đền cúng Tổ thì ông xã Hari Won nhanh chóng lên nhà riêng gặp Hoài Linh . Mỗi bươc chân di chuyển của Trấn Thành đều có đông đảo khán giả ái mộ theo chân và reo hò rất lớn.

Anh không thể nán chân lại mà di chuyển nhanh chóng để tránh tình trạng náo loạn.


Cũng như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà diện trang phục đơn giản, tóc búi cao gọn gàng và mang kính che mặt. Nữ ca sĩ chỉ có thể cười chào người hâm mộ và đi nhanh chóng thực hiện nghi thức cúng và ra về trong sự reo hò của khán giả đằng sau.

Việc khán giả ồn ào, đuổi theo để nhìn tận mắt các nghệ sĩ bên ngoài cũng là điều dễ hiểu bởi đây là dịp hiếm hoi người dân được gặp gỡ những tên tuổi hàng đầu làng giải trí Việt ở khoảng cách gần nhất. Dẫu vậy, nghệ sĩ rất lo sợ vấn đề làm ồn ào nơi đền thờ vốn dĩ cần giữ sự trang nghiêm, uy nghi nên họ chỉ đến cúng và ra về rất nhanh chóng.


Cùng đón xem những hình ảnh và thông tin về buổi lễ giỗ Tổ ngành sân khấu đã được cập nhật tại YAN News nhé!

Chia sẻ Facebook
loading...