Trấn Thành đến tận nhà gửi 150 triệu đồng cho nghệ sĩ Mạc Can. ngoi sao

Chia sẻ Facebook
30/09/2019 11:38:21

Dù cũng liên tục chữa trị nhưng tình hình bệnh của Mạc Can không mấy thuyên giảm. Hiện nay, ông di chuyển khá chậm, từng bước một khiến khán giả rất xót xa khi nhìn thấy.

Chẳng kêu gọi hay chia sẻ gì trên trang cá nhân nhưng Trấn Thành lại bỏ thời gian đến tận nơi và tặng tiền làm khán giả rất xúc động.

MC Trấn Thành thăm hỏi, tặng 150 triệu đồng cho bậc tiền bối


Mới đây nhất, trên kênh YouTube riêng nam MC tài năng hàng đầu showbiz Việt đã đăng tải đoạn clip mình đến tận nơi ở của nghệ sĩ Mạc Can . Trước đó, anh đến bệnh viện để thăm nhưng được bác sĩ thông báo rằng bệnh nhân đã xuất viện.


Từ lúc hay tin bậc cha chú đang gặp khó khăn và mắc bệnh nặng thì các nghệ sĩ khác đều nhanh chóng kêu gọi sự ủng hộ. Tuy nhiên, Trấn Thành lại khá im ắng và âm thầm quyên góp tiền của mình cũng như đồng nghiệp. Ở đoạn clip anh tiết lộ mình mang đến tận 150 triệu đồng khiến nam nghệ sĩ trố mắt, trong đó có cả tấm lòng của Trường Giang .


Ông xã Hari Won và nghệ sĩ Mạc Can trò chuyện rất vui vẻ với nhau. Đồng thời, anh cũng nhắn nhủ khán giả rằng hiện tại bậc tiền bối phần nào ổn định sức khoẻ và không cần người hâm mộ quyên góp thêm nữa.

Nghệ sĩ Mạc Can bị ngã xe, cấp cứu vì xuất huyết dạ dày


Vào đầu tháng 9 vừa qua, công chúng đã rất xót xa khi hay tin nghệ sĩ Mạc Can được người dân đưa đi nhập viện cấp cứu. Cụ thể, sau khi họp với Liên hiệp các hội Văn học Nghệ thuật TP HCM và khi đang di chuyển trên đường thì bỗng ông ngã xe, ra máu nhiều và sau đó được đưa thẳng vào bệnh viện Nhân dân Gia Định.


Theo đó, nam nghệ sĩ bị xuất huyết dạ dày rất nặng. Căn bệnh này từng khiến Mạc Can mệt mỏi và có những cơn đau từ năm 2015. Dù cũng liên tục chữa trị nhưng tình hình không mấy thuyên giảm. Hiện nay, ông di chuyển khá chậm, từng bước một khiến khán giả mỗi khi nhìn thấy đều chẳng thể tránh khỏi cảm giác lo lắng.

Ngoài Trấn Thành thì các nghệ sĩ như: Cát Phượng, Tiến Luật, Lương Thế Thành, Hiếu Hiền,... từng đăng tải công khai bệnh tình của Mạc Can để mong người đồng nghiệp lớn tuổi được nhận nhiều tấm lòng vàng, đủ kinh tế để chữa trị bệnh.


Ảnh: Tổng hợp


Cùng gửi lời chúc sức khoẻ đến nghệ sĩ Mạc Can trên YAN News nhé!

Chia sẻ Facebook
loading...