Trăn đá dài 6m lao từ dưới nước lên hạ gục linh dương trong tích tắc

Chia sẻ Facebook
24/03/2020 11:17:43

Sau khi giết chết nạn nhân, trăn đá đã ăn thịt toàn bộ con mồi và ngay cả phần khó xơi nhất là cặp sừng cũng không ngoại lệ.

Trăn đá dài 6m lao từ dưới nước lên hạ gục linh dương trong tích tắc Trăn đá dài 6m lao từ dưới nước lên hạ gục linh dương trong tích tắc Ảnh: Cắt từ video trong bài


Một con trăn đá châu Phi (tên khoa học là Python sebae) dài 6 m đã mai phục dưới mặt nước để chờ đợi nhưng con mồi bị hành hạ vì cơn khát đến uống nước. Nạn nhân của nó là một con linh dương.

Linh dương bị trăn đá tấn công. Ảnh: Pinterest

Tuy không thể sống dưới nước lâu như cá sấu nhưng con trăn vẫn có thể nhịn thở trong vòng 15 phút và thời gian đó đủ để nó làm được điều mà cá sấu vẫn thực hiện. Kiên nhẫn mai phục đến khi con mồi vào tầm ngắm.

Chỉ cần một cú tung mình đầy sức mạnh là con trăn đã có thể quấn chặt lấy linh dương và siết mạnh để giết chết nạn nhân.Cuối cùng linh dương cũng không thoát khỏi kẻ đi săn và bữa ăn này đủ cho trăn không phải ăn trong nhiều tháng.


Xem video:

Trăn tấn công linh dương


Nguồn: BBC Earth

Đọc thêm về:


Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email [email protected] để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Hoa Hướng Dương

Chia sẻ Facebook
loading...