Trầm trồ trước vườn cây trĩu quả của gia đình MC Quyền Linh

Chia sẻ Facebook
26/03/2020 13:56:21

Gia đình Quyền Linh khiến nhiều người xuýt xoa khi đăng tải hình giản dị cùng nhau thu hoạch trái cây trong mùa dịch COVID-19.

Video: Tiếp tế đồ cho người cách ly: Sao Việt kêu gọi dừng lại, dân mạng bức xúc yêu cầu ‘đừng biến thành tiệm tạp hóa’


Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Quyền Linh vừa đăng tải hình giản dị bên gia đình cùng nhau thu hoạch trái cây trong mùa dịch COVID-19 khiến nhiều người chú ý. Kèm theo đó, cô viết: “Thật may mắn khi có mảnh vườn nhỏ để chăm và mỗi ngày được hoa trái mỉm cười chào đón. Mùa này cứ muốn quanh quẩn ở đây chẳng vội đi đâu. Cầu mong bình an, may mắn đến với tất cả mọi người”.

<image src="https://ss-images.catscdn.vn/wp700/2020/03/25/7231913/1.jpg"></image>

Được biết, vợ chồng nam MC đã tận dụng sân thượng rộng gần 500 m2 để trồng nhiều loại cây ăn quả như: bưởi, mận, cóc, khoai lang, mướp hương… Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cũng trầm trồ bởi vườn hoa hồng rực rỡ của gia đình Quyền Linh. Theo đó, Dạ Thảo cho biết vì có niềm đam mê với hoa hồng nên cô đã tìm hiểu kỹ lưỡng phương pháp trồng và chăm sóc.


Ngay sau đó, loạt ảnh lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ai nấy đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước khoảnh khắc hạnh phúc bên vườn cây xanh mát của gia đình nam MC Bạn muốn hẹn hò. Cư dân mạng thi nhau bình luận:


– “Vườn cây nhìn thích quá, chúc gia đình luôn hạnh phúc”.


– “Ở nhà tránh dịch như vậy vui chị ha. Nhìn vườn cây thích quá chị ạ”.


– “Bà xã Quyền Linh khéo tay quá đi”.

<image src="https://ss-images.catscdn.vn/wp700/2020/03/25/7231913/3.jpg"></image>

Chia sẻ Facebook
loading...