Trailer 'Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt': Hóa ra khái niệm 'anh trai mưa' đã có từ thời cổ đại!

Chia sẻ Facebook
05/07/2019 15:32:09

Thượng Quan Thu Nguyệt dùng mối quan hệ huynh muội kết nghĩa để ở bên Xuân Hoa - người con gái mình yêu.


Sau gần một năm đóng máy, cuối cùng Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt cũng được 'thả xích', bắt đầu lên sóng từ ngày 05/07. Và để đáp lại sự ủng hộ của khán giả, phía nhà sản xuất đã tung ra trailer, qua đó khắc họa rõ nét hơn mối quan hệ tay ba giữa Thượng Quan Thu Nguyệt - Thượng Quan Xuân Hoa - Tiêu Bạch.

Thượng Quan Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư) vốn không phải là người thuộc thế giới cổ đại. Sau khi mua gói sản phẩm từ công ty dịch vụ xuyên không, nàng tới quá khứ, thỏa mãn ước mơ hành tẩu giang hồ của mình.

Trong hành trình này, nàng vướng vào mối quan hệ rắc rối với hai người đàn ông - một là Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị), kẻ cao cao tại thượng, luôn nuôi mộng xưng bá võ lâm, bị thiên hạ truy sát, cũng là huynh trưởng kết nghĩa của nàng. Người còn lại là Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư) - người nàng kết tóc se duyên.

Nàng đem lòng yêu Tiêu Bạch, song hắn lại lợi dụng nàng như quân cờ trong tay, khiến nàng hết sức đau lòng. Nhưng Xuân Hoa không cô đơn, bởi Thu Nguyệt luôn ở bên cạnh an ủi, vỗ về, bảo vệ nàng. Khi trái tim nàng lần nữa rung động cũng là lúc biến cố tiếp tục ập đến, những bí mật dần được vén màn, liệu nàng còn có thể tin người mình yêu chăng?


Chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên việt chi Thiên lôi nhất bộ của tác giả Thục Khách, tác phẩm tiếp theo đánh dấu sự kết hợp giữa Lý Hoành Nghị và Triệu Lộ Tư hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem những giây phút bi thương, nhưng cũng không kém phần hài hước, đáng yêu. Phim được hy vọng sẽ trở thành 'bom tấn' phim chiếu mạng lấy chủ đề xuyên không, tiếp bước thành công của Thái tử phi thăng chức ký , Song thế sủng phi , Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta , Run rẩy đi! A Bộ ,…


Trailer Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt


Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt chiếu song song trên Youku và Keeng.vn , dự kiến lên sóng ngày 05/07 với 8 tập đầu tiên. Sau đó, phim tiếp tục lên sóng vào 19h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trong tuần.

Chia sẻ Facebook
loading...