Trailer mới đầy gợi cảm của Dead or Alive Xtreme 3 khiến game thủ 'bỏng mắt'

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 05:17:18

Thêm vào đó là loạt hình ảnh vô cùng gợi cảm để thu hút các nam game thủ đến với game.


Dead or Alive Xtreme 3 là trò chơi thuộc dòng Dead or Alive, hiện được phát triển bởi Team Ninja và do Koei Tecmo đảm nhiệm phát hành. Game lấy chủ đề bóng chuyền bãi biển với hệ thống nhân vật nữ trong trang phục bikini vô cùng gợi cảm. Thậm chí, khi các nhân vật nữ hoạt động, trang phục của họ có thể bị... tuột ra.

Mới đây hãng Koei Tecmo đã tung ra một trailer, giúp người chơi sẽ có cái nhìn tổng quan về tính năng mới được đưa vào: chế độ "Chúa đảo" (Owner Mode). Và dĩ nhiên điểm thu hút nhất vẫn nằm ở các nhân vật nữ nóng bỏng:


Trailer giới thiệu tính năng mới.


​ Ở chế độ này, game thủ sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một "đại gia", sở hữu và cai quản cả một hòn đảo với tên gọi Zack. Không những thế, người chơi còn phải đáp ứng các yêu cầu của dàn mỹ nữ để có được điểm kinh nghiệm lên level.

Một trong những hình ảnh gợi cảm trong trailer.


Chế độ này còn cung cấp những vật phẩm độc nhất vô nhị và nhiều yếu tố vô cùng độc - lạ. Như tính năng cho phép người chơi yêu cầu người đẹp thay bộ đồ bikini trên người. Ngoài ra, game thủ có thể nhìn lén thay đồ. Nhưng nếu đang nhìn trộm mà xui xẻo bị bắt gặp, mỹ nữ sẽ giảm mức độ hài lòng đối với người chơi (điều này thật đáng buồn, việc lấy lòng được họ quả là khó khăn).

> Cuộc chiến bikini trong Dead or Alive Xtreme 3 sẽ được hỗ trợ bởi thực tế ảo


Không chỉ cho ra trailer mới, hãng còn tung ra loạt ảnh gợi cảm khác:

Tất cả nhân vật trong Dead or Alive Xtreme 3 đều rất xinh đẹp và có số đo "chuẩn".


Xem đầy đủ bộ ảnh tại đây .

Dead or Alive Xtreme 3 dự tính sẽ phát hành ở thị trường Nhật Bản vào ngày 24/03 tới, trên hệ máy PS4 và PS Vita. Hiện Tecmo Koei cùng Team Ninja vẫn còn đang rất do dự với phiên bản chuyển thể sang tiếng Anh dành cho thị trường phương Tây.  Họ lo ngại vấp phải sự phản đối của dư luận các nước này về vấn đề xem nhẹ hình ảnh người phụ nữ.

Chia sẻ Facebook
loading...