Trải nghiệm map cho tướng Liên Minh Huyền Thoại đánh với DOTA đang gấy sốt

Chia sẻ Facebook
23/03/2016 16:08:14

Trải nghiệm map cho tướng Liên Minh Huyền Thoại đánh với DOTA đang gấy sốt   - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2016 15:59     0 Trải nghiệm map cho tướng Liên Minh Huyền Thoại đánh với DOTA đang gấy sốt


Trên thực tế, vì xây dựng trong nền WarCraft nên các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đã được "làm lại" một chút, và được phân chia thành 3 loại Str, Agi và Int giống như các tướng trong DOTA. Bên cạnh đó, các trang bị của tướng trong game đều là đồ trong DOTA mà thôi, không có đồ Liên Minh Huyền Thoại.

Chính vì vậy, chúng ta có thể nhận định rằng đây vẫn là trò chơi DOTA, nhưng có thêm sự xuất hiện thêm của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại mà thôi.

Như đã giới thiệu từ trước, điểm nhấn của Custom Map "LoL vs DOTA" này chính là việc đã xây dựng thành công các tướng Liên Minh Huyền Thoại, khi tất cả các tướng được đưa vào (dù chưa được đầy đủ), nhưng đều được giữ vững bộ skill của riêng mình.

Bản đồ trong Custom Map này được xây dựng dựa trên map DOTA, tuy nhiên đã có một số thay đổi không đáng kể. Chế độ chơi vẫn được giữ nguyên là 5vs5, với chế độ All Pick, cho phép người chơi cùng phe vừa có thể lựa chọn tướng trong DOTA, hoặc tướng trong Liên Minh Huyền Thoại tùy thích.

Ngoài việc có thể chơi với người khác, game thủ cũng có thể lựa chọn việc chơi với máy AI khá tiện lợi.


Hướng dẫn cách chơi Custom Map "LoL vs DOTA":

- Bước 1:

http://www.mediafire.com/download/0pzsi7prtmxy7yu/dota-lol.rar


- Bước 2: sau khi giải nén, game thủ copy đè file "game.dll" vào thư mục WarCraft III (Lưu ý WarCraft III phiên bản 1.24e).


- Bước 3: Copy Bản Đồ (đuôi w3x) vào thư mục Maps trong WarCraft III, sau đó vào chơi.

Một số hình ảnh trong Custom Map "LoL vs DOTA":

Chia sẻ Facebook
loading...