Trải nghiệm dầu nhớt chuyên dụng cho xe tay ga

Chia sẻ Facebook
23/03/2016 14:09:27

Dầu Havoline SN của hãng Caltex có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp xe vận hành tốt và duy trì tuổi thọ cao.


Hiện nay, dầu nhớt chuyên dụng cho xe tay ga Havoline SuperMatic 4T Semi-Synthetic SAE 10W-40 API SN ( Havoline SN) được nhiều người sử dụng bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Anh Trần Đức Trung, một chuyên gia về dầu nhớt đã sử dụng và trải nghiệm Havoline SN cho biết: "Lúc trước, xe của tôi thường xuyên gặp tình trạng khó khởi động, chạy không bốc, xuống máy rất nhiều. Qua thời gian sử dụng cùng các loại dầu nhớt chưa phù hợp, động cơ bị giảm tuổi thọ rất nhanh cũng như khi vận hành không còn mạnh nữa. Tuy nhiên, sau khi sử dụng Havoline SN, xe tôi chạy trơn tru hơn hẳn. Những vấn đề kể trên cũng được giảm thiểu rõ rệt và chưa bao giờ xe chạy trơn tru thế".

Với công nghệ đa lá chắn, Havoline SN giúp giải phóng công suất tối ưu để tăng tốc nhanh và đảm bảo một hành trình mạnh mẽ trong suốt quá trình sử dụng. Theo anh Trung, đây cũng là điều anh thích nhất ở loại nhớt này. "Xe tôi chạy nhiều, khoảng 40-50km mỗi ngày, cung đường đa dạng, chạy và dừng liên tục, thỉnh thoảng lại phải lội qua nhiều ổ gà ngập nước. Sử dụng Havoline SN, tôi cảm thấy máy xe giữ được sức mạnh như mới. Đây thực sự là một sự lựa chọn hợp lý".

Bên cạnh đó, Havoline SN có độ bền ấn tượng được chứng minh bởi các chuyên gia. Lượng nhớt khi thay không bị hao hụt nhiều chứng tỏ máy được bảo vệ liên tục trong suốt thời kỳ sử dụng. "Tôi thấy dầu nhớt Havoline SN duy trì độ nhớt dài so hơn với các loại tôi dùng trước đó, ít bị hao hụt và đặc hơn. Vì vậy, tôi không phải thay nhớt thường xuyên nữa", anh Trung cho biết thêm.

Đồng quan điểm với anh Trung, anh Xuân Phương - một người sử dụng xe tay ga lâu năm cho biết: "Trước đây, tôi chưa quan tâm nhiều đến việc dùng nhớt chuyên dụng dành cho xe tay ga. Tuy nhiên, sau khi được bạn bè giới thiệu đến với Havoline SN, tôi thấy xe mình chạy mượt hơn hẳn. Những rắc rối lúc trước thường gặp như khó đề máy, mau hao xăng… cũng không còn nữa. Chắc chắn tôi sẽ còn gắn bó lâu dài với sản phẩm này".


(Nguồn: Caltex )

Chia sẻ Facebook
loading...