[Trải Nghiệm] 3Q Ai Là Vua: Lối chơi thẻ tướng, tạo hình nhân vật Tam Quốc theo thiết kế chibi

Chia sẻ Facebook
09/05/2019 10:06:40

Ngay từ những phút trải nghiệm đầu tiên, game thủ sẽ nhận thấy 3Q Ai Là Vua có lối chơi, thiết kế khá quen thuộc và gần gũi như những đầu game cùng thể loại

Gameplay 3Q Ai Là Vua

Theo như giới thiệu của NPH thì 3Q Ai Là Vua đang là tựa game có số lượng tướng nhiều nhất hiện nay, lên đến 100 nhân vật, chia về 3 nhóm: Thể, Lực, Trí. Không chỉ vậy, lượng hiệu ứng kỹ năng trong game cũng là không đếm xuể, gần như mỗi vị tướng sẽ sở hữu một loại riêng biệt, đặc trưng. Nhờ vào sự đa dạng trong hệ thống tướng, 3Q Ai Là Vua cung cấp cho người chơi hàng loạt cách build đội hình độc, dị nhất mà bạn có thể nghĩ tới.

Bắt đầu game, trò chơi sẽ đưa bạn đến màn hướng dẫn trận đấu khá cơ bản so với dòng game thẻ tướng. Tại đây người chơi có thể thấy được tổng thể của 3Q Ai Là Vua về hình ảnh, đồ họa, các tướng ở cấp độ cao.

Tiếp đó, game thủ sẽ cần chọn nhân vật trước khi chính thức vào trò chơi. 3Q Ai Là Vua chỉ cho game thủ chọn avatar chứ đây không phải là tướng chính tham gia vào trận đấu. Do vậy dù bạn chọn nam hay nữ thì cũng không ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game.

Tại giao diện chính, tất cả các tính năng 3Q Ai Là Vua đều ở đây để người chơi dễ dàng truy cập. Nhìn chung thì các hoạt động của game khá nhiều để người chơi có thể cày cuốc ở tất cả thời điểm trong ngày.

Điểm đặc sắc của tựa game còn nằm ở hệ thống 8 trận pháp được tái hiện từ các webgame huyền thoại thời kì trước. Bằng việc sắp xếp các tướng vào đúng vị trí chỉ định, bạn sẽ kích hoạt thêm được những dòng chỉ số cộng dồn mạnh mẽ, tăng chiến lực cho toàn đội. Tuy nhiên, chúng đều có những ưu/nhược điểm riêng, chỉ người chơi nào thông minh và khôn khéo nhất mới lợi dụng được để biến thành lợi thế cho riêng mình.

Tải game ngay tại:

https://go.onelink.me/DeNJ/prbaongoai

Fanpage:

https://www.facebook.com/game3qailavua/

Chia sẻ Facebook
loading...