Trai lạ tình tứ với Siu Black cao 1m84, thân hình 6 múi như “tượng tạc”

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 19:55:51

Ít ai biết rằng, chàng trai thời gian gần đây xuất hiện tình tứ bên cạnh Siu Black có xuất thân là người mẫu và bác sĩ, thân hình 6 múi đẹp như “tượng tạc”.

Mới đây, Siu Black gây bất ngờ khi tái xuất với ngoại hình khác lạ. Không những thế, Siu Black còn thường xuyên chia sẻ hình ảnh với một chàng trai trẻ lạ mắt.

Được biết, chàng trai thường xuyên chụp hình cùng Siu Black là Brơi K' sinh năm 1992 người dân tộc K’Ho, Lâm Đồng. Brơi K' được nhiều người biết đến khi lọt top 10 Next Top Model và trở thành nhân vật khiến giới truyền thông tốn nhiều "giấy mực" khai thác vẻ đẹp mang đậm chất Tây Nguyên.

Brơi K' được nhiều người biết đến khi lọt top 10 Next Top Model.

Trước Siu Black, Brơi K' cũng gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện cùng Hoa hậu H'Hen Niê. Được biết, cả hai là hai người bạn thân thiết, từng cho nhau vay tiền những ngày tháng đầu lập nghiệp khó khăn.

Brơi K' được khen ngợi với ánh mắt và thân hình không kém “người sói” Taylor Lautne. Brơi K' có đôi mắt sáng rực đầy khát vọng, đáy mắt trong như trời xanh Tây Nguyên. Dù là một người mẫu tiềm năng nhưng anh từng chia sẻ sẽ chọn nghề bác sĩ đa khoa đúng với chuyên ngành học của mình.

* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.

Chia sẻ Facebook
loading...