Trai đẹp Indonesia nặng lòng với cộng đồng Au Mobile Việt

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 14:36:58

Victor Imanuel cho biết anh đã gặp được rất nhiều bạn tốt và luôn cảm thấy như ở nhà khi được làm quen với các game thủ Việt Nam.


"Nổi bần bật" trên cộng đồng Au Mobile, Victor Imanuel (24 tuổi) được nhiều người chơi biết tới như một game thủ nước ngoài khá thân thiện và có thể nhanh chóng hòa đồng cùng với tất cả mọi người. Vì một lý do khá tình cờ, anh chàng game thủ điển trai này đã gia nhập FAM Sweet House ở máy chủ Au Mobile Việt Nam và tìm được cho mình những người bạn tốt.

Victor vẫn độc thân trong game.

Không chỉ nhảy giỏi và còn ăn nói lịch sự, dễ mến, anh chàng này đã hút hồn khá nhiều nữ game thủ trong FAM cũng như trong cộng đồng. Rất nhiều lần, Victor chia sẻ tình cảm và lời cảm ơn của mình tới những người bạn Việt trên group của cộng đồng này.


Được biết, tại Indonesia, Victor cũng rất nổi tiếng bởi ngoài vẻ lãng tử, anh còn chơi game khá ổn. Trong mùa giải Dancer Master mùa trước của phiên bản Au Mobile Indonesia, game thủ này đã lọt vào top 4 ở thể loại Bong bóng khó.

Lời tỏ tình dễ thương của Victor.

Gia nhập cộng đồng Việt, game thủ này tỏ ra thân thiện và hăng hái trong việc chia sẻ các kinh nghiệm chơi game của mình. Ngoài phiên bản Việt và Indonesia, Victor cũng chơi cả phiên bản Thái Lan và mỗi khi nhà phát triển tung ra các bản cập nhật, anh thường trải nghiệm và quay video phân tích, chia sẻ tới mọi người.


Mới đây, Victor đã gây bất ngờ khi âm thầm học tiếng Việt và viết ra được một lời tỏ tình bằng tiếng Việt khá hoàn hảo. Lời tỏ tình của Victor đã khiến nhiều game thủ nữ "điêu đứng" và ngay lập tức muốn kết đôi cùng với anh chàng game thủ dễ thương này. Tuy nhiên trong game, tình trạng của nhân vật Victor vẫn đang độc thân và điều này càng khiến cho nhiều game thủ nữ tiếp tục nuôi mộng có thể sở hữu anh chàng soái ca đặc biệt này.

Các nữ game thủ Việt như phát cuồng trước anh chàng game thủ điển trai người Indonesia.


"Sweet House là gia đình duy nhất mà tôi tham gia ở đây. Tôi đã gặp rất nhiều người bạn tốt, và thực sự cảm thấy như ở nhà. Điều kỳ diệu nhất về ngôi nhà là bạn cảm thấy thoải mái khi ra đi và càng cảm thấy tốt hơn khi được trở về, nơi bạn đã được học cách để cười, để chia sẻ, để sống, để yêu thương và tha thứ. Tìm chúng tôi trên kênh 2. Dù sao đi nữa, tôi không đến từ Việt Nam. Tôi là người indonesia cũng chơi Au Indo. Rất vui khi biết tất cả các bạn", Victor Imanuel chia sẻ cảm xúc của mình.

Chia sẻ Facebook
loading...