Trắc nghiệm tính cách: Hành động trong tranh bạn chọn cho biết bạn là người thế nào

Chia sẻ Facebook
14/09/2020 10:43:58

Hành động của bạn trong tình huống này sẽ tiết lộ tâm tính bạn. Ảnh: Buzz Quiz


Hãy tưởng tượng: Bạn vừa nhận được một bức thư nặc danh có nội dung "Hôm nay tại địa điểm và giờ phút này, bạn phải lựa chọn: Sống hay chết".


Bạn vô cùng lo lắng và đi đến địa điểm hẹn thì lại thấy căn phòng chỉ có một cửa ra vào đã bị khóa im lìm . Bạn sẽ làm gì?


Hãy chọn một hành động dưới đây và xem đáp án:

ĐÁP ÁN

Hành động 1: Cố phá cửa - Bạn là người quyết đoán, tự tin

Bạn hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình và không sợ điều gì. Tuy nhiên, bạn lại khá bốc đồng và đôi khi làm quá mọi chuyện.

Bạn luôn nỗ lực hết mình để tìm ra những ý tưởng mới mẻ, hay ho nhưng khi thực hiện lại không được như ý muốn và bạn không biết tại sao. Trong những trường hợp như vậy, lý do thường là vì bạn không phân tích kế hoạch cặn kẽ mà vội vàng bắt tay vào hành động.

Nếu bạn muốn tiến xa trong cuộc sống, bạn vẫn nên duy trì sự tự tin và luôn lắng nghe trái tim mình. Tuy nhiên, để mỗi bước tiến thêm phần chắc chắn, bạn cần suy nghĩ thêm đến giới hạn của bản thân và cẩn trọng hơn.

Hành động 2: Nghe và nhìn vào trong - Bạn là người thận trọng, không muốn mắc sai lầm

Bạn làm gì cũng cần nắm đủ thông tin trước khi hành động. Là người thông tuệ nên bạn thường không quyết định sai lầm, một khi đã bắt tay vào làm là sẽ thành công.

Đôi khi bạn mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ chắc chắn, sự cầu toàn khiến bạn luôn muốn mọi thứ thật hoàn hảo và khi mọi thứ không diễn ra như mong đợi, bạn sẽ rất khó xử trí.

Bạn nên nhớ rằng, không phải lúc nào hoàn cảnh cũng lý tưởng nhưng dù có vấn đề gì phát sinh, bạn cũng có khả năng giải quyết. Hãy tin tưởng nhiều hơn vào bản thân và trực giác của bạn, rồi bạn sẽ đạt được những gì bạn mong muốn.

Hành động 3: Gõ cửa - Bạn là người thực tế, đơn giản và hồn nhiên

Bạn có thể bình tĩnh chấp nhận mọi thứ ở hiện tại và điều đó mang lại cho bạn lợi thế lớn so với người khác.

Bạn phân tích mọi thứ rõ ràng, bạn không lo lắng trừ khi cần phải như vậy. Nói chung, bạn luôn tìm ra giải pháp đơn giản nhất cho những vấn đề khó khăn nhất. Năng lực giải quyết vấn đề của bạn khiến những người xung quanh cảm thấy yên tâm khi giao phó bất kỳ công việc gì.

Tuy nhiên, đôi khi bạn thiếu động lực một chút. Bạn muốn sự an toàn hơn là mạo hiểm và thường hành động theo nguyên tắc. Nếu có thể thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, bạn sẽ nhận ra rằng mình có nhiều tiềm năng hơn thế và bạn có thể tiến rất xa.

Hành động 4: La hét như cháy nhà - Bạn có cá tính mạnh mẽ

Và thu hút người khác như "thỏi nam châm" nhưng đôi khi tính tình bạn quá thất thường.

Bạn thích kiểm soát mọi thứ và bạn sẽ mất bình tĩnh nếu tình huống diễn ra theo chiều hướng khác. Khó khăn lớn nhất với bạn là học cách giữ bình tĩnh để xử lý tình huống theo yêu cầu.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

(*) Thông tin mang tính tham khảo vui vẻ. Mong các bạn luôn có cái nhìn lạc quan và tích cực trong cuộc sống.


Nguồn bài và ảnh: Buzz Quiz

Chia sẻ Facebook
loading...