Trắc nghiệm kiến thức về Bitcoin

Chia sẻ Facebook
19/09/2017 20:39:33

Bitcoin là đồng tiền kĩ thuật số có giá trị lớn nhất hiện nay, chúng ẩn chứa nhiều điều thú vị cũng như một câu chuyện dài đằng sau đó.

Ai là cha đẻ của Bitcoin?

Satoshi Nakamoto Craig Wrigh Tokuda Higeo Natoshi Kagoto

Cho đến nay vẫn chưa biết chính xác ai là người tạo ra Bitcoin. Nhưng nhân vật bí ẩn được xem là cha đẻ của Bitcoin là Satoshi Nakamoto.

Bitcoin dựa trên nền tảng công nghệ nào? Mã hóa của Volkswagon Javascript Cấu trúc Telepathy Blockchain Blockchain (chuỗi khối) là nền tảng cơ bản cho đồng tiền kĩ thuật số này phát triển.

Ngân hàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin cho các khoản đóng góp từ thiện? Ngân hàng Hoàng gia Scotland (RBS) HSBC Barclays Ngân hàng thế giới Bitcoin Năm 2015, ngân hàng Barclays ở Anh chấp nhận giao dịch bằng Bitcoin.

Võ sĩ nổi tiếng sở hữu công ty ATM Bitcoin? Vladimir Klitschko Vitali Klitschko David Haye Mike Tyson Mike Tyson là võ sĩ môn đấm bốc có công ty ATM Bitcoin mang tên ông.

Ai là chủ nhân web chợ đen “Con đường tơ lụa”, nơi sử dụng Bitcoin làm điều phạm pháp?

Ross Ulbricht Mark Karpeles Ron Jeremy Oab Trangia

Ross Ulbricht (The Dread Pirate Roberts) là tên tội phạm thành lập và điều hành trang web chợ đen trị giá cả tỉ USD mang tên Silk Road (Con đường tơ lụa).

Làm cách nào mua được Bitcoin? Ngân hàng quốc gia Các trung tâm tin học Trao đổi trực tuyến hoặc tại máy ATM Bitcoin Không thể mua Bitcoin được lưu trữ trong Ví và mua bán trực tuyến hay thông qua các máy ATM Bitcoin.

Bitcoin bất hợp pháp ở đâu?

Mỹ Anh Trung Quốc Mọi nơi

Trung Quốc cấm giao dịch Bitcoin và không chấp nhận tiền ảo.

Số lượng Bitcoin có thể tạo ra? 10 triệu Không giới hạn 18 triệu 21 triệu Mặc dù là tiền kĩ thuật số nhưng Bitcoin có giới hạn là 21 triệu.

Chuỗi bán lẻ đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vào tháng 1/2014? Ebay Amazon Wallmart Overstock.com Overstock.com là trang web thương mại đầu tiên chấp nhận giao dịch bằng Bitcoin.

Số lượng Bitcoin để mua 1 chiếc bánh Pizza trong cuộc giao dịch đầu tiên? 10 BTC 500 BTC 5.000 BTC 10.000 BTC Ngày 22/05/2010, lập trình viên Laszlo Hanyecz đã sử dụng 10.000 BTC cho hai chiếc bánh Pizza hãng Papa John.


Hãy trả lời các câu hỏi để biết kết quả của bạn

Chia sẻ Facebook
loading...