TQ: Lấy trộm 73 chiếc váy cưới để có cảm giác tái hôn

25/09/2018 01:13:27

Một người đàn ông 50 tuổi ở Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ vì lấy trộm hơn 70 chiếc váy cưới từ các cửa hàng.

Thứ Ba, ngày 25/09/2018 12:50 PM (GMT+7)

Ảnh minh họa

Cảnh sát thành phố Thượng Hải ở Trung Quốc đã nhận được thông báo từ một cửa hàng bán váy cưới tại khu phố Pudong New Area vào ngày 21.8. Người phụ nữ tên Wang cho biết hàng chục chiếc váy cưới của cô đã biến mất khỏi nhà từ đầu năm nay. Cô chỉ quyết định báo cảnh sát sau khi 8 chiếc váy mất cùng lúc gần đây.

Wang nói với cảnh sát rằng cô thường phơi một số chiếc váy cưới ở ngoài sân và chúng dường như bị lấy trộm tại đây.

Sau khi kiểm tra hình ảnh do camera giám sát ghi lại, cảnh sát phát hiện một người đàn ông trèo lên tường rào nhà cô Wang và sử dụng gậy dài để kéo váy về phía ông ta. Cảnh sát sau đó đã xác định danh tính và nơi ở của nghi phạm tại một ngôi làng ở Tangzhen gần khu Pudong New Area.

Khi cảnh sát khám xét nhà của nghi phạm, họ phát hiện 73 chiếc váy cưới với tổng trị giá khoảng 8.740 USD.

Nghi phạm khai nhận rằng ông ta đã ly hôn và hành vi lấy trộm những chiếc váy cưới chỉ là nhằm mục đích muốn có cảm giác được tái hôn. Ông ta không hề có ý định bán chúng để lấy tiền.

Người đàn ông 50 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ và có thể bị cáo buộc tội ăn trộm. Cảnh sát địa phương cho biết nghi phạm không có tiền sử mắc bệnh tâm thần.

Mỹ: Vào thuỷ cung, lấy trộm cá mập bằng cách khó tin Video trên cho thấy cảnh một con cá mập bị lấy trộm khỏi thủy cung ở Mỹ bằng xe đẩy em bé, tờ Daily Mail đưa tin. Bấm xem >>

Chó lục túi lấy trộm tiền của bà chủ đem cho ông chủ Nghe người chồng nói xong, con chó chạy thẳng về phía trước túi xách đặt trên bàn trong phòng khách.

Dùng xe bọc thép phá cửa hàng để lấy trộm một chai rượu Một người đàn ông say rượu ở Nga đã đánh cắp phương tiện bọc thép và gây ra hàng loạt tai nạn.

Cô gái bị móc túi lấy trộm điện thoại trong 1 giây Kẻ móc túi đã lấy trộm chiếc điện thoại của cô gái trong thời gian chỉ một giây.

loading...