TQ: Giả làm doanh nhân trẻ để lừa tình 15 nữ sinh viên

Chia sẻ Facebook
19/06/2015 09:49:10

Ngày 16/6, một người đàn ông 41 tuổi ở Trung Quốc đã bị xét xử với tôi danh lừa đảo 6, sau khi hẹn hò với 15 nữ sinh viên và lừa họ cho ông anh vay hàng nghìn Nhân dân tệ.

Ông Tian Fu-sheng, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc), đã ly dị và không có nghề nghiệp. Nhưng đối với những bạn gái của ông ta, người đàn ông 41 tuổi này là một doanh nhân 28 tuổi và tốt nghiệp thạc sĩ tại 2 trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc.

Tian Fu-sheng bị xét xử với tội danh lừa đảo tại một phiên tòa ở Bắc Kinh.

“Ông ta cư xử như một người bạn trai rất chu đáo”, một cô gái có tên là Ma cho biết. “Nếu bạn đi xe bus để tới gặp ông ta, ông ta sẽ gọi điện và nói với bạn đi xe bus số bao nhiêu, điểm xuống xe và không quên nhắc bạn cẩn thận”.

Thông qua mạng xã hội QQ, Tian đã hẹn hò với 15 cô gái cùng lúc. Họ đều là sinh viên đang học tại các trường đại học khác nhau ở Bắc Kinh, Sơn Đông và Hà Bắc. Các nạn nhận đều tới thăm trang trại của Tian tại Bắc Kinh và quan hệ tình dục với ông ta.

Tian đã bịa ra lý do cần tiền để chăm sóc mẹ ốm yếu và đầu tư vào kinh doanh để lừa 8 cô gái cho ông ta vay tổng cộng 354.000 NDT (khoảng 1,3 tỷ đồng) trong vòng 4 năm, trong khi một trong số các nạn nhân bị lừa gần 200.000 NDT.

Sau đó Tian sử dụng số tiền lừa đảo để chia trả các khoản nợ, ăn nhậu, mua ô tô và đánh bạc. Thỉnh thoảng, ông ta lại trả lại các nạn nhân một khoản tiền nhỏ để giữ lòng tin.

Phần lớn các nạn nhân của Tian chưa có bạn trai và tin vào những gì ông ta kể. “Nếu bạn không cho ông ta mượn tiền, ông ta sẽ khiến bạn cảm thấy như một cô bạn gái tồi”, Ma nói.

Chia sẻ Facebook
loading...