TPHCM: Vật thể lạ giống bom khiến đường phố náo loạn

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 01:22:42

Vừa mở cửa hàng người đàn ông này đã “chết lặng” khi nhìn thấy vật thể rất giống một quả bom. Ngay sau đó lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường để phong tỏa, xử lí vật thể này.

Sáng 25.3, bảo vệ tại một tiệm sửa xe trên đường Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình tá hỏa khi thấy một quả bom trước mắt. Vật thể này được nhiều người cho rằng là một quả bom với hình dáng chóp tròn, hình trụ dài và được đặt tại một cây cột điện. Ngay lập tức người bảo vệ này báo cho cơ quan chức năng biết để xử lý vụ việc, tránh những thiệt hại xảy ra.

Nhận được tin báo Công an quận Tân Bình nhanh chóng phong tỏa hiện trường để đảm bảo an toàn cho người dân. Ngay sau đó lực lượng chuyên xử lý vật nổ của quân đội cũng có mặt, đưa vật thể này lên một thiết bị chuyên dụng và chở đi nơi khác để xử lý.

Sự việc khiến giao thông qua đoạn đường này ùn tắc, nhiều người hiếu kỳ đứng từ xa để xem, bàn tán. Đến gần 11 giờ cùng ngày, sau khi hiện trường được xử lý xong, giao thông trở lại bình thường. Tuy nhiên, những người dân xung quanh đây vẫn chưa hết bàng hoàng, lo sợ và bàn tán về sự việc này.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, truy tìm nguồn gốc của vật thể này.


Hồ Đông

Chia sẻ Facebook
loading...