TP.HCM: Triệu tập 11 người liên quan băng nhóm đập phá quán trà sữa

Chia sẻ Facebook
14/08/2020 11:58:44

Hơn 10 người chở nhau trên xe máy, xách theo hung khí ập vào quán trà sữa ở Q.Bình Tân, đập phá loạn xạ. Công an đã triệu tập 11 người liên quan đến vụ việc.

Liên quan đến vụ nhóm thanh niên xách hung khí xộc vào đập phá quán trà sữa, ngày 14.8, Công an Q. Bình Tân phối hợp Công an P.Bình Hưng Hòa B (Q.Bình Tân, TP.HCM) đã mời 11 người liên quan lên trụ sở công an để làm rõ.

Theo đó, khoảng 20 giờ 15 phút tối 12.8, nhóm thanh niên hơn 10 người, chở nhau trên nhiều xe máy, xách theo hung khí (mã tấu, dao tự chế, chĩa) ập vào đập phá quán trà sữa C. trên đường Liên Khu 5-6 (P.Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM), khiến nhiều đồ đạc, tủ kính, bàn ghế tại quán hư hỏng.

Đối tượng xách hung khí xộc thẳng vào quán đập phá ảnh cắt từ clip Đối tượng xách hung khí xộc thẳng vào quán đập phá ảnh cắt từ clip

Người tại quán bỏ chạy thoát thân ảnh cắt tư clip Người tại quán bỏ chạy thoát thân ảnh cắt tư clip

Sau khi đập phá quán, nhóm này nhanh chóng lên xe bỏ đi. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh tại quán ghi lại, cho thấy các đối tượng quá hung hăng, những người trong quán trà sữa hốt hoảng tháo chạy thoát thân.

Ngay khi nhận tin báo, Công an P.Bình Hưng Hòa B cùng Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra, truy xét nhóm người có hành vi côn đồ đập phá quán.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc ảnh Trần Kha

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc ảnh Trần Kha

Công an sau đó đã triệu tập 11 người liên quan trong nhóm đập phá quán, về trụ sở để làm rõ. Đa phần các thanh niên tuổi đời còn rất trẻ, ngoài hai người tuổi ngoài 22, những người còn lại điều dưới 18 tuổi và cư trú tại xã Vĩnh Lộc B, xã Lê Minh Xuân (H.Bình Chánh, TP.HCM).

Bước đầu những người trong nhóm này khai do trước đó vài ngày có xảy ra va chạm với một thanh niên (chưa rõ lai lịch) trên đường Liên Khu 5-6 (P.Bình Hưng Hòa B) gần quán trà sữa C..

Nhóm này sau đó kéo người đến quán trà sữa này, xách theo hung khí xộc vào đập phá quán. Vụ việc làm một số đồ đạc tại quán trà sữa hư hỏng.

“Chủ quán trà sữa C. cho biết thuê bằng bán tại đây chỉ mới thời gian ngắn và không quen biết với những người trong nhóm đến đập phá quán của mình”, 1 cán bộ công an điều tra nói.

Hiện Công an phường đang tiếp tục phối hợp Đội Cảnh sát hình sự Công an Q.Bình Tân tiếp tục điều tra , làm rõ vụ băng nhóm đập phá quán này.

Chia sẻ Facebook
loading...