TP.HCM tạm ngưng tất cả các kỳ thi ngoại ngữ, tin học...

Chia sẻ Facebook
19/03/2020 19:12:20

Ngày 19-3, Sở GD-ĐT TP.HCM thông báo ngưng tất cả hoạt động tập trung học sinh và ngưng nhận hồ sơ đăng ký cấp phép hoạt động các loại hình dịch vụ giáo dục.

Học sinh TPHCM trong một hoạt động giáo dục kỹ năng sống. Ảnh: H.HG


Theo đó, thực hiện chỉ đạo của chủ tịch UBND TP.HCM về phòng chống dịch COVID-19, Sở GD-ĐT TP.HCM yêu cầu các đơn vị trên địa bàn ngưng tất cả các hoạt động tập trung học sinh, học viên như các kỳ thi, khảo sát chứng chỉ ngoại ngữ - tin học, các hoạt động giáo dục kỹ năng, ngoại khoá...

Sở GD-ĐT TP.HCM cũng đề nghị UBND các quận, huyện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và yêu cầu các đơn vị thực hiện chỉ đạo trên.


Thời gian thực hiện các nội dung trên từ nay đến khi UBND TP.HCM cho phép học sinh, học viên đi học trở lại. Được biết, trước đó UBND TP.HCM đã có quyết định cho học sinh các cấp nghỉ học đến hết ngày 5-4-2020 để phòng chống dịch COVID-19.


Theo ghi nhận của phóng viên Tuổi Trẻ , trong thời gian dịch COVID-19 một số trung tâm ngoại ngữ, tin học dù không hoạt động nhưng vẫn nhận đăng ký và tổ chức thi.

Chiều 18-3, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung quyết định cho toàn bộ học sinh các cấp trên địa bàn thành phố nghỉ học hết ngày 5-4.

Chia sẻ Facebook
loading...