Toyota hỗ trợ khách hàng trong Covid-19

Chia sẻ Facebook
16/05/2020 09:34:49

Toyota Việt Nam triển khai khử khuẩn phòng chống dịch, ưu đãi bảo dưỡng xe, hỗ trợ phí trước bạ.

Theo đó, mỗi khách hàng mang xe đến các đại lý, chi nhánh hoặc trạm ủy quyền của Toyota trên toàn quốc sẽ được kỹ thuật viên khử khuẩn miễn phí. Quy trình áp dụng cho toàn bộ chi tiết cả trong và ngoài xe, nhất là các điểm tay thường xuyên tiếp xúc như vô lăng, cần số, bảng điện tử, chìa khóa...

Kỹ thuật viên của Toyota tiến hành khử khuẩn xe cho khách.

Với triết lý kinh doanh "Khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động", hãng đặt các chính sách đảm bảo an toàn cho người dùng lên hàng đầu, nhanh chóng áp dụng bộ tiêu chuẩn quy trình hoạt động trên hệ thống toàn quốc trong Covid-19. Cụ thể, doanh nghiệp giám sát nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị của nhân viên đến tiếp đón khách hàng, khử khuẩn, giao xe... đảm bảo an toàn cho cả chủ sở hữu xe, đối tác, nhân viên và cộng đồng. Hãng đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ khách trực tuyến thông qua tổng đài. Nhiều dịch vụ cứu hộ, sửa chữa khẩn cấp hay bộ hướng dẫn vệ sinh, chăm sóc xe tại nhà được triển khai đồng thời.

Ngoài ra, công ty còn tung chương trình ưu đãi "Quà tặng sẻ chia" từ ngày 16/4 đến 31/5 giảm giá dịch vụ bảo dưỡng, thay thế phụ tùng xe nhằm hỗ trợ khách hàng trong Covid-19. Với dịch vụ thay dầu động cơ, khách sẽ nhận ưu đãi 20% trên giá niêm yết. Nhóm thay thế các sản phẩm như phụ tùng bảo dưỡng và hao mòn tự nhiên, dung dịch vệ sinh giàn lạnh và chăm sóc động cơ, giảm giá 15%.

"Tôi đánh giá cao hành động thiết thực và có ý nghĩa này của Toyota trong việc giúp người dùng tiết kiệm chi phí đáng kể trong bối cảnh xã hội bị ảnh hưởng bởi đại dịch", khách hàng Nguyễn Đức Bình (ngụ quận 3, TP HCM) chia sẻ.

Toyota áp dụng bộ tiêu chuẩn quy trình hoạt động trong dịch bao gồm nhiều nguyên tắc đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Nhân dịp doanh số tích lũy dòng SUV Fortuner đạt gần 100.000 chiếc vào tháng 4, hãng hỗ trợ một phần phí trước bạ cho mẫu xe này. Chính sách áp dụng cho khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán mua Fortuner 2.4 AT 4x2, Fortuner 2.4 MT 4x2 từ ngày 1-31/5 trên hệ thống đại lý Toyota toàn quốc.

Trước đó, hãng xe Nhật Bản còn triển khai nhiều hoạt động đồng hành cùng xã hội chống dịch như hỗ trợ 11,1 tỷ đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tỉnh Vĩnh Phúc, sát cánh cùng tuyến đầu của ngành y tế.


Hiền Trang

Chia sẻ Facebook
loading...