Toyota Hiace đời mới 2017  “trình làng” tại Việt Nam

Chia sẻ Facebook
20/09/2017 03:52:49

Các mẫu xe Toyota Hiace đời 2017 sẽ bắt đầu lăn bánh trên đường từ tháng 12 tới


Từ những năm 1990, Toyota Hiace được xem là “cá mập” cho các dòng xe minibus quen thuộc tại thị trường Việt Nam.


Trước khi có sự xuất hiện của 2 anh chàng Ford Transit và Mercedes Sprinter có vóc dáng to lớn hơn thì Toyota Hiace được xem là mẫu kinh doanh du lịch “kinh điển” một thời làm mưa làm gió tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu xem sau khi nâng cấp Toyota Hiace có gì khác với đời trước và liệu Toyota Hiace có phải là “chiến binh” mạnh trong cuộc đại chiến giữa các hãng xe hiện nay.

Toyota Hiace đời mới 2017 có một số thay đổi ở ngoại thất, cụ thể là cụm đèn trước sau có thiết kế mới nhưng hình dáng vuông vức tổng thể vẫn được giữ nguyên. Riêng mẫu Hiace ở Nhật Bản được trang bị thêm mâm đúc, giúp ngoại hình của xe trông ấn tượng hơn và bắt mắt hơn.


Ngoại hình của Toyota Hiace đem lại thiện cảm rất lớn cho người nhìn ngay cái chạm đầu tiên. Các đường nét được cát gọn vuông vắn để tao nên một khung xương cứng cáp, chắc chắn và gọn gàng. Cản trước và cụm lưới tan nhiệt không chỉ được bố trí để làm tốt chức năng thông gió hay hạn chế sốc lực mà còn được sử dụng triệt để như những phụ kiện trang trí đắt giá . Cả mặt ca lăng và ba đờ sốc được đặt nằm kề nhau tạo thành một khối liên kết vững chãi cho cụm đầu xe, để chiếc xe sẵn sàng đối mặt với những thử thách khí hậu, địa hình trên mọi hành trình.

Phiên bản này đã có sự thay đổi ngoạn mục là loại bỏ tất cả các ghế phụ để khiến cho khách hàng không cảm thấy bất tiện và chật chội, nhờ thế mà không gian đi lại trong xe khoáng đạt, chổ để chân và khu vực ngồi của mỗi hàng khách cũng rộng rãi hơn.

Chia sẻ Facebook
loading...