Top 5 công nghệ Huawei đã âm thầm giới thiệu tại HDC 2019

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 09:53:34

Hội nghị các nhà phát triển Huawei (HDC) được tổ chức từ ngày 9 đến 11 tháng 8. Tại hội nghị, công ty đã tiết lộ một vài thiết bị và công nghệ bao gồm Honor Smart Screen và Hệ điều hành Harmony mới. Ngoài ra, công ty cũng lặng lẽ giới thiệu một số công nghệ khác.

Dưới đây là top 5 công nghệ hàng đầu mà Huawei đã âm thầm giới thiệu tại HDC 2019:


1. Công nghệ sóng milimet

Demo công nghệ sóng milimet


Công nghệ chỉ cho phép điều khiển từ xa bằng cử chỉ. Ngoài ra, nó cũng đo khoảng cách và kiểm tra nhịp tim, khả năng thở của người dùng.


2. Màn hình chiếu độ trễ thấp

Màn hình chiếu độ trễ thấp


Công nghệ này có thể giảm độ trễ của màn hình chiếu xuống 60ms. Điều này khá khác biệt so với công nghệ Miracast hiện đang có trên màn hình thông minh.


3. Công nghệ định vị cục bộ có độ chính xác cao

Thiết bị định vị cục bộ với độ chính xác cao


Với sự trợ giúp của các tín hiệu không dây xung quanh, thuật toán và hệ thống tần số riêng của thiết bị thực hiện rất tốt việc định vị. Hơn nữa, độ chính xác của việc định vị theo công nghệ này là từ 1-3 mét.


4. Màn hình LCD với máy quét vân tay trong màn hình

Cảm biến vân tay dưới màn hình LCD


Công nghệ quét vân tay dưới màn hình ban đầu chỉ áp dụng cho màn hình OLED. Tuy nhiên, trong vài tháng qua, chúng ta đã thấy một vài màn hình LCD với công nghệ này. Tại HDC 2019, Huawei đã trình diễn màn hình LCD với cảm biến vân trong màn hình.


5. Truyền thông sóng milimet 5G

Huawei trình diễn công nghệ 5G


Thiết bị nổi bật sắp ra mắt của Huawei là Mate X với màn hình gập và hỗ trợ 5G. Mạng 5G sử dụng Balon 5000 baseband do Huawei sản xuất. Tốc độ tối đa của truyền thông sóng milimet 5G là 6,5Gbps.


Theo BillVN

Trí Thức Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...