Top 41 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cuốn hút tại Bán kết

Chia sẻ Facebook
23/06/2022 14:06:44

Top 41 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khoe trọn vẻ đẹp hình thể cùng kỹ năng trình diễn qua các phần thi áo dài, áo tắm và dạ hội.


TOP 41 DUYÊN DÁNG TRÌNH DIỄN ÁO DÀI


Trong trang phục áo dài, Top 41 thí sinh trình diễn tự tin, duyên dáng và mềm mại, thể hiện nét đẹp người phụ nữ Việt Nam thời đại mới nhưng không kém phần hiện đại và thanh lịch. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam duyên dáng trong tà áo dài được Top 41 thí sinh thể hiện trọn vẹn trên sân khấu Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 . Hiệu ứng led với hoa văn dân gian đã tô điểm và làm phần trình diễn của các thí sinh thêm thăng hoa.

Phần thi trình diễn áo dài đầy duyên dáng của các thí sinh.


PHẦN TRÌNH DIỄN ÁO TẮM NÓNG BỎNG

Sau phần trình diễn trang phục áo dài là phần thi trình diễn bikini. Các thí sinh sải bước catwalk cùng hiệu ứng sân khấu 3D đẹp mắt, thể hiện thần thái quyến rũ, gợi cảm cùng trang phục áo tắm. Trải qua một quá trình tập luyện cao độ về kỹ năng trình diễn và hình thể, Top 41 thí sinh khoe được vẻ đẹp khỏe khoắn của cơ thể vô cùng tự tin trên sân khấu.

Phần thi trình diễn áo tắm của các thí sinh.

Sân khấu "Vinawoman" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 thật sự bùng nổ với sự nóng bỏng và tự tin của các thí sinh trong trang phục áo tắm.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào 20h thứ Bảy (25/6/2022) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Chia sẻ Facebook