Tổng quan Echo of Soul sau những ngày mở cửa

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:19:36

Echo of Soul (Linh Hồn Hồi Hưởng), một tựa game nhập vai của Hàn Quốc, sẽ đưa người chơi vượt qua những màn chơi sáng tạo dựa trên kịch bản hậu tận thế.

Echo of Soul NPH: | OB: 2015 8.3đ | 44 lượt bình chọn

Echo of Soul là một tựa game nhập vai chiến đấu của hãng phát hành Nvius, được ra mắt trên 2 thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc, từ sau khi mở cửa chính thức, Echo of Soul đã thu hút được rất nhiều game thủ đắm mình trong thế giới tinh linh ảo diệu của tựa game này.

Câu chuyện trong Echo of Soul lấy bối cảnh từ sự kiện hậu tận thế, nơi những thế lực đen tối đang tìm cách phá hủy, làm ô nhiễm tâm hồn vạn vật, nhiệm vụ của người chơi sẽ là đi theo những chỉ dẫn của Nữ Hoàng Tinh Linh, chống lại những linh hồn đen tối của các Titan còn sót lại đang làm hủy diệt thế giới.

Game có đồ họa mang phong cartoon đáng yêu, tạo hình nhân vật khá chi tiết, với 5 lớp nhân vật chính:  Thần Xạ Thủ, Ma Pháp Sư, Thủ Hộ Giả, Thích Khách và Chiến Sĩ. Tuy nhiên có một cảm giác là nhân vật và quái có vẻ hơi “lẫn” vào trong cảnh thiên nhiên xung quanh, điều này khiến cho toàn bộ nhân vật và quái “lọt thỏm” trong game.

Cũng giống như các tựa game nhập vai chiến đấu cùng thể loại, Echo of Soul cung cấp cho người chơi một hệ thống các kĩ năng chiến đấu tăng dần theo các cấp, điều đáng nói ở đây là bộ các kĩ năng này có vẻ hơi “hẻo” ở đầu game và chỉ thật sự phát huy tác dụng khi người chơi đã có cấp độ nhất định. Số lượng quái cần tiêu diệt ở mỗi nhiệm vụ không quá nhiều và không quá mạnh, các con boss thì ngược lại, đánh khá thấm và di chuyển rất nhanh, nhưng chỉ cần dạo 1 lượt là có thể “bắt bài” chúng và né được hết.

Cảnh chiến đấu trong game khá đẹp với những màn hiệu ứng ánh sáng “bùm chéo” bay tứ tung, các kĩ năng được tái hiện khá tốt với những động tác quay tay, quay kiếm, bắn tên, phóng chưởng, nhào lộn…. phần nào đó làm đã tay, đã mắt game thủ khi đã trót “động lòng” với Echo of Soul. Quái trong game cũng khá đáng khen với một hệ thống các con quái từ yếu đến mạnh, sở hữu những vẻ ngoài đa dạng, khá “ngầu”, nhưng đặc điểm chung là bắn 3 phát …chết…

Hãy cùng Game4V chiêm ngưỡng những hình ảnh và clip Gameplay của game Echo of Soul:

>>>Mãn nhãn cảnh quần chiến với Boss khổng lồ trong Echo of Soul

Chia sẻ Facebook
loading...