Tối tự tay cho con ngủ trên giường, sáng mẹ tá hỏa không thấy con đâu, nào ngờ...

Chia sẻ Facebook
24/08/2019 01:01:21

Trẻ con khi ngủ thường hay lăn lộn, nên nhiều lúc cha mẹ mở mắt ngủ dậy đã thấy con mình "mất tiêu" đâu rồi.

Chắc cha mẹ nào cũng đã từng gặp trường hợp tối hôm trước cho con nằm ngủ ngay ngắn trên giường, mình cũng yên tâm đi ngủ theo. Thế mà sáng hôm sau cả nhà được phen hú vía khi không thấy con đâu, tìm kĩ lại thì hóa ra bé đang nằm vắt vẻo như này đây:

Ngã lăn khỏi giường nhưng vẫn thích chí thế này cơ mà.

Những cha mẹ nào hay cho con ngủ cùng thì chắc chẳng lại gì với cảnh này, nhất là những nhà nào hay mắc màn để chống muỗi cho con.

Nhiều bé tuy đã bị lăn ra khỏi giường nhưng vẫn không hay biết gì do được tấm màn đỡ, chính vì thế cha mẹ sáng dậy hoảng hốt không thấy con đâu, đến lúc phát hiện ra thì không nhịn được cười với tư thế nằm "tổ kén" này của các con.

Trước đó nhiều phụ huynh cũng đã chia sẻ những hình ảnh tương tự của con mình lên mạng xã hội khiến cư dân mạng được một phen cười vỡ bụng bởi trông quá sức "lầy lội".

Nằm ngã lăn ra khỏi giường nhưng vẫn ngủ ngon lành do được màn đỡ.

Cũng may là lúc đó có chiếc màn đỡ các bé lại, nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Trong nhiều trường hợp khác "bá đạo" hơn, nhiều bé thậm chí còn chui xuống tận gầm giường khiến ai nấy đều hú hồn, hú vía.

Tỉnh dậy mà thấy con chui tận đây thì cũng thật hết hồn.

Tuy trên chỉ là một trong số nhiều khoảnh khắc hài hước của bé yêu, thế nhưng cha mẹ cũng nên hết sức lưu ý bởi đã có nhiều trường hợp trẻ bị ngã từ trên giường xuống và bị chấn thương vùng đầu hết sức nguy hiểm. Vậy nên cha mẹ hãy luôn để mắt tới con yêu nhé!

Chia sẻ Facebook
loading...