Tối đi hát, ngày về nhà trổ tài nuôi heo, tắm cả đàn đầy chuyên nghiệp, sống cứ “chill” thế này ai đọ được Đen Vâu?

Chia sẻ Facebook
30/09/2019 23:43:44

Đen Vâu tiếp tục diện dép tổ ong, khoe hình ảnh "người nông dân" chăn lợn đích thực tạo nhiều phấn khích trong lòng khán giả.


Đen Vâu vốn được biết đến là chàng rapper yêu thích sự mộc mạc, chinh phục khán giả bằng chính những nét giản dị trong cuộc sống mà anh mang vào từng sản phẩm âm nhạc. Dù càng ngày càng nhiều show diễn, được công chúng quan tâm đặc biệt nhưng dường như nam ca sĩ vẫn chưa lúc nào quên đi sự chân chất vốn có của mình. Chẳng check-in sang chảnh, chẳng quá tươm tất về hình ảnh mỗi khi xuất hiện, Đen Vâu quả là một nghệ sĩ đặc biệt!


Mới đây, hình ảnh giọng ca "Hai triệu năm" dép tổ ong "nghìn năm" mới lại thấy, miệt mài tắm cho đàn lợn chẳng khác một người chăn nuôi đích thực đã thêm một lần nữa thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Anh đính kèm dòng chú thích dí dỏm: " Heo nhà em nè các bác, đi hơn tháng về thấy lớn phổng lớn phao. Ai chưa tắm vào đây mình tắm cho luôn thể."

Đen Vâu giản dị đi dép tổ ong tắm cho cả đàn heo khiến dân mạng thích thú.


Ngay khi đăng tải, Đen Vâu đã khiến người hâm mộ thích thú. Nhiều bình luận liên tưởng đến bản hit mới đây của anh rồi nhanh chóng "chế" phẩm: "Về quê trồng rau, nuôi cá, còn nuôi heo nữa rồi khi nào ra bài mới chú ơi" , "Xúi người khác nuôi cá trồng rau để chú tự do nuôi heo à" hay "Vừa tối qua anh còn hát mà giờ đã về quê chăn lợn" ...

Người hâm mộ thích thú trước hình ảnh quá đỗi giản dị không khác một anh nông dân đích thực của Đen Vâu.

"Tôi không cố tạo ra cho mình cái gì riêng, từ xưa đã thích mặc cái đồ cũ cũ một xíu, mặc cái gì lấp lánh lên người là thấy thiếu tự tin. Mình có gì thì mình sống nấy, mình có gì thì mình biết nấy, bây giờ tôi nghĩ có đắp hàng hiệu hay cái gì đó lóng lánh lên tôi cũng không sang lên được đâu, thì thôi mình cứ là chính mình".

Sở thích mặc đồ cũ, giản dị là sở thích của Đen Vâu. Chỉn chu và diện đồ lấp lánh quá khiến nam ca sĩ trở nên thiếu tự tin.

Chia sẻ Facebook
loading...