Tội ác tày trời bị bại lộ: 2 võ sỹ "đánh ghen thuê" giết luôn người

Chia sẻ Facebook
27/09/2019 16:08:26

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cựu võ sỹ MMA, 51 tuổi người Mỹ đã bị dẫn độ từ Canada về Mỹ để xét xử vụ án giết người.

Thứ Sáu, ngày 27/09/2019 16:06 PM (GMT+7)

Sự kiện: Scandal góc tối thể thao


Video một trận đấu của võ sỹ Ariel được mệnh danh là "Con báo"

Theo New York Post, Ariel Gandulla, một cựu võ sỹ MMA, 51 tuổi được biết tới với biệt danh "Con báo", đã bị cảnh sát triệu tập vì liên quan tới vụ án giết người vào năm 2011. Gandulla đã bị cảnh sát dẫn độ từ Canada về Miami (Mỹ) do bị nghi ngờ giết người đàn ông có tên Camilo Salazar, tờ Miami Herald đưa tin.

Ariel Gandulla khó thoát tội giết người

Vụ giết người xảy ra vào tháng 6/2011, ông Marin Marin - chủ một chuỗi siêu thị tại Mỹ nghi ngờ Salazar, 43 tuổi, đang ngoại tình với vợ mình nên đã nhờ nhà quảng bá boxing Robert Isaac "đánh ghen thuê". Khi đó Robert đã liên hệ với 2 võ sỹ là Ariel Gandulla và Alexis Vila Perdomo, để thực hiện tội ác.

Ở thời điểm Salazar bị đánh chết, nhiều bộ phận trên trên người đàn ông này đã dập nát và có vết rạch cổ. Phải mãi tới năm 2018, người ta mới bắt được 2 nghi can Perdomo và Isaac, Gandulla cũng bị phát hiện vào thời điểm đó nhưng ông đang ở Canada nên bây giờ cảnh sát Mỹ mới bắt và dẫn độ cựu võ sỹ MMA về nước.

Gandulla được sinh ra tại Cuba, nhưng di cư và tới Florida (Mỹ) sinh sống. Võ sỹ này từng tham dự tổng cộng 16 trận MMA (7 thắng, 9 thua) giải nghệ vào năm 2015 sau loạt thua 3 trận liên tiếp.

Dự kiến Gandulla sẽ dự phiên tòa xét xử 2 tội danh bắt cóc và giết người vào tuần tới.

Alexis Vila Perdomo (trái) và Ariel Gandulla (phải) là hai người liên quan tới vụ giết người cách đây 8 năm

Chia sẻ Facebook