Toàn ‘trai xinh gái đẹp’ mùa quân sự cùng xuất hiện trong một khung hình, hội bạn thân ‘cực phẩm’ khiến CĐM không khỏi trầm trồ

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 11:15:32

Mới đây, mạng xã hội vừa xuất hiện bức ảnh của một hội bạn trong kỳ học quân sự, sẽ không có gì đáng chú ý nếu 6 gương mặt ấy không thuộc hàng “cực phẩm” và toàn “trai xinh gái đẹp” cùng xuất hiện trong 1 khung hình.


Với bất kỳ ai đã từng trải qua thời sinh viên cũng sẽ phải gật gù công nhận ở môi trường Đại học chứa đựng rất nhiều mới mẻ, mà một trong số đó phải nhắc đến kỳ học quân sự. Và có lẽ, những ai đã từng trải qua kỳ học này mới thấy rằng, đó thực sự là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong quãng đời sinh viên với biết bao trải nghiệm thú vị.


Thậm chí, ngày “xuất ngũ”, nhiều bạn ước rằng giá như khoảng thời gian dài hơn nữa để các bạn có cơ hội san sẻ với nhau, làm thân với những người bạn mới và trò chuyện, làm quen với những người thầy vốn khó tính trên thao trường nhưng lại vô cùng tình cảm, gần gũi với các bạn sinh viên sau mỗi tiết học.


Cũng trong 26 ngày quân sự ấy, các sinh viên còn có cơ may tìm cho mình một hội bạn “hợp rơ” nhau, cùng nhau vui chơi, cùng nhau học hành , cùng chụp lại những bức ảnh ghi lại dấu ấn của thời sinh viên tươi đẹp.

1 bức hình với 6 gương mặt toàn “trai xinh gái đẹp” khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.


Chỉ sau ít giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 31.000 lượt yêu thích cùng hàng ngàn bình luận ngợi khen nhan sắc “đẹp trai xinh gái” của hội bạn này.


“Quá nhiều sự đẹp đẽ trong bức ảnh học quân sự này”


“Trai xinh gái đẹp tự chơi với nhau hết à”


“Gái cũng xinh trai cũng đẹp làm mình ghen tị ghê á trời”


” Những đứa xinh trai đẹp gái nó lại hay chơi với nhau chớ”

Bên cạnh đó, nhiều cô cậu sinh viên cũng tranh thủ “khoe” hội bạn xinh xắn, xịn sò của mình trong kỳ học quân sự này:


Qúa nhiều sự xinh đẹp phải không nào


Quá nhiều gái xinh trong ảnh này. Ảnh: Lyh Xu


Ảnh: Linh Đan Nguyễn


Toàn cực phẩm mà thôi.


Ai cũng đẹp trai xinh gái.


Sau kỳ học quân sự, các bạn sinh viên lại có vô vàn những kỷ niệm đẹp cùng nhau.

Chia sẻ Facebook
loading...