Tọa đàm "Đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Anh" cùng AMVNX Academy.

Chia sẻ Facebook
07/06/2017 10:01:35

Buổi tọa đàm "Đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Anh" có sự tham gia của giáo sư Matt Myers đến từ Đại học Concordia, Mỹ.


Sự kiện được tổ chức vào lúc 8h-12h ngày 10/6 tại Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký tham dự tại đây .

Theo đại diện Học viện giáo dục Mỹ AMVNX Academy, việc học tiếng Anh được xem là nhu cầu cấp thiết không chỉ đối với học sinh ngồi trên ghế nhà trường, mà còn quan trọng cho những người đi làm, các doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay, các phương pháp giảng dạy tiếng Anh trong các trường, đặc biệt là trường công lập chưa có nhiều đột phá. Với khung chương trình cho sẵn và thời lượng ngắn, giáo viên chưa thực sự thu hút được học sinh vào bài giảng. Vì thế, học sinh học trở nên thụ động, đôi khi còn rơi vào trường hợp đối phó.

Thời đại công nghệ và toàn cầu hóa, đổi mới phương pháp giảng dạy và ứng dụng công nghệ trong học tập, đặc biệt là học tiếng Anh sẽ giúp học sinh học chủ động, tiếp thu tự nhiên và hào hứng với bài giảng của giáo viên. Bên cạnh đó, làm mới bản thân, tích lũy kiến thức để phát triển kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cũng là vấn đề cần thiết đối với mỗi giáo viên.

Lấy người học làm trung tâm, học tập chủ động, tương tác tự nhiên giữa giáo viên và học sinh, áp dụng công nghệ tiên tiến trong giảng dạy là những nội dung được chia sẻ tại buổi tọa đàm “Đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Anh” cùng giáo sư Matt Myers của Đại học Concordia, Mỹ. Ông có kinh nghiệm đào tạo thạc sĩ Tesol trên 10 năm và kinh nghiệm gần 20 năm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh quốc tế.

Trong buổi tọa đàm, giáo sư sẽ bàn luận về hai chủ đề “Ứng dụng công nghệ vào giảng dạy tiếng Anh” (Technology and Tesol) và “Phát triển chuyên môn: Không ngừng tiến bộ sau khóa Tesol” (Professional Development: How to continue improving after the Tesol Course). Tọa đàm cũng là cơ hội để các giáo viên giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với trình độ, tâm lý học sinh. Phí tham dự 570.000 đồng.


Tại tọa đàm, AMVNX Academy dành tặng các suất học bổng lên đến 9,5 triệu đồng cho khóa học Tesol; cấp chứng chỉ của đại học Concordia - Mỹ cho giáo viên, sinh viên năm cuối chuyên ngành tiếng Anh có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập. Đăng ký tham dự khóa học tại đây .

Chi tiết liên hệ: Học viện giáo dục Mỹ AMVNX Academy


Địa điểm: Phòng 512, tòa nhà văn phòng Daeha, 360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 043 759 1688 - 043 759 1968 - 0978 952 293 (Ms. Quyen). Email: [email protected] Website: http://academy.amvnx.com . Facebook: www.facebook.com/amvnxacademy/.


(Nguồn: AMVNX Academy )

Chia sẻ Facebook
loading...