Tổ chức Miss World đính chính Chủ tịch Julia Morley âm tính với Covid-19

Chia sẻ Facebook
26/03/2020 19:18:51

Tổ chức Miss World đính chính Chủ tịch Julia Morley âm tính với Covid-19

Tổ chức Miss World vừa đính chính bà Julia Morley không nhiễm Covid-19 - Ảnh: Miss World Tổ chức Miss World vừa đính chính bà Julia Morley không nhiễm Covid-19 Ảnh: Miss World

Gần đây, thông tin Chủ tịch của cuộc thi Miss World - bà Julia Morley dương tính với Covid-19 khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng, lo lắng. Thông tin ban đầu xuất phát từ trang fanpage của Miss World Mexico. Tuy nhiên, trên trang chủ của mình, tổ chức Miss World vừa lên tiếng đính chính và đưa ra thông báo chính thức.

Cụ thể, trang chủ Miss World đăng tải nội dung như sau: "Chúng tôi nhận được nhiều nguồn tin cho rằng bà Julia Morley, Chủ tịch của Miss World đã bị nhiễm virus corona . Nhưng tin tức này không chính xác. Hiện, bà Julia Morley vẫn trong tình trạng sức khỏe tốt và đang làm việc tại văn phòng ở Luân Đôn”.

Thông tin đính chính bà Julia Morley không nhiễm Covid-19 trên trang chủ Miss World.

Ảnh chụp màn hình

Trước đó, theo thông tin từ trang fanpage của Miss World Mexico, bà Julia Morley đang được cách ly để theo dõi tình hình bệnh sau khi nhiễm Covid-19. Nhiều khán giả lo ngại bà sẽ gặp những chuyển biến xấu ở tuổi 80. Tuy nhiên, thông tin trên đã bị tổ chức Miss World bác bỏ, khẳng định là tin tức sai lệch khiến nhiều người hoang mang.

Chia sẻ Facebook
loading...