Tinh Thần Biến 2 - Game online 2D cực hấp dẫn của Shanda Games

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:12:20

Tinh Thần Biến 2 là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Shanda Games. Trò chơi tiếp tục cải biên nội dung dựa theo bộ tiểu thuyết mạng cùng tên, kế thừa và cải thiện những tinh túy của phiên bản trước, nhằm mang lại một thế giới rộng lớn để người chơi thỏa sức trải nghiệm và chìm đắm vào trong không gian ảo.

Tinh Thần Biến 2 - MV

Được biết, nhà sản xuất của sản phẩm tự tin rằng đây sẽ là game online 2D mang tính cách mạng trong chiến đấu trên từng phương diện đồ họa, thao tác điều khiển, lẫn hệ thống, đảm bảo những trải nghiệm PK chân thực và đã đời với các liên chiêu đẹp mắt và uy lực. Hơn nữa, người chơi còn có thể tự do phát triển nhân vật theo nhiều phương hướng thông qua các tính năng tu chân hay thao tác điều khiển công phòng lúc giao tranh.

Với team phát triển lên tới hơn 150 người, Tinh Thần Biến 2 sẽ sở hữu một khối lượng nội dung đồ sộ nhằm tái hiện một cách chân thực 100% những gì có trong nguyên tác, thông qua hơn 5,000 bức tranh nguyên họa và 6,500 dạng hiệu ứng âm thanh đặc thù. Chất lượng đồ họa trong game cũng được đẩy lên cao, có khả năng thể hiện độ phân giải FHD 1080P và cao hơn nữa như 2K, 3K; đáp ứng nhu cầu trải nghiệm thị giác của người chơi thế hệ mới.

Trước mắt, trò chơi đưa ra 5 đại môn phái chính để người chơi lựa chọn gồm Tử Dương Môn, Viêm Ma Môn, Huyết Ma Điện, Tuyết Ương Môn và Thanh Kiếm Môn. Mỗi môn phái đều có bối cảnh xuất thân, lãnh địa riêng biệt, tạo nên các tính chất đặc thù trong kỹ năng chiến đấu, bổ trợ và tương khắc lẫn nhau trong từng tình huống, ví như Tử Dương Môn có khả năng phòng ngự cao, thu hút quái còn Thanh Kiếm Môn lại biết trị thương.

Ở phương diện gameplay, trò chơi đưa ra 10 hệ thống đặc sắc và đáng để người chơi lưu tâm như hệ thống “thiên mạng”, hệ thống vạn thú phả, hệ thống cảnh giới, hệ thống công hội, hệ thống sinh hoạt, hệ thống trang bị, hệ thống ngũ hành, hệ thống liên chiêu, trường cảnh sinh động và có tương tác, các tình tiết nhiệm vụ đều được lồng tiếng hấp dẫn.

Từ ngày 25 tháng 6 tới, Tinh Thần Biến 2 sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và người chơi cần có code kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://x2.sdo.com/Web4/index/

Chia sẻ Facebook
loading...