Tình cũ quay lại làm trò bẩn thỉu, bắt cóc Hân đòi lấy 10 tỷ

Chia sẻ Facebook
03/01/2019 12:11:42

Nhiều tình tiết gay cấn, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của một nhân vật mới và sự trở lại bất ngờ của Hùng - nhân tình cũ của Hân. Trốn trại không chỉ tìm đến Hân bắt cóc mà còn tống tiền với số tiến khá lớn.

Trong tập 105 "Gạo nếp gạo tẻ" khá nhiều tình tiết gay cấn, không chỉ tình cũ quay về bắt cóc Hân mà còn có tình tiết Hương nghe giọng người đàn ông lướt qua y như Tường.


Tập 105 Gạo nếp gạo tẻ chính thức mở ra một chặng đường mới với cuộc đời các nhân vật. Có lẽ cuộc sống mới của các con gái , con rể cũ nhà bà Mai : Hương - Hân, Công - Kiệt dù sự nghiệp thành đạt nhưng vẫn mang trong lòng nỗi buồn về chuyện tình cảm. Tuy nhiên một tình tiết khá gay cấn gây bất ngờ nhất là sự xuất hiện của 1 nhân vật mới và sự trở lại bất ngờ của Hùng - nhân tình cũ của Hân .

Được biết, Hùng đã trốn trại và tìm đến Hân để bắt cóc lấy tiền.

Trong tập này, Hân không còn là cô nàng đi rửa bát thuê quê mùa kiếm từng đồng lẻ nữa, cô đã trở thành giám đốc bán hàng của công ty Hương. Hân đang dần lấy lại vẻ xinh đẹp rực rỡ.

Thế nhưng, sự thành đạt chị em Hương - Hân cũng kéo theo những rắc rối mới. Hùng, gã nhân tình cũ của Hân đã trốn trại và bắt cóc cô. Hắn gọi điện cho Hương và đòi cô 10 tỷ tiền chuộc em gái.


Sau khi vượt qua cú sốc về sự ra đi của Tường, Hương sinh một cô con gái kháu khỉnh, đồng thời thừa kế gia sản mà anh để lại. Hương trở thành tổng giám đốc, Hân cũng ở bên giữ chức Giám đốc bán hàng, phụ giúp chị gái.


Nhưng điều đáng nói là trong lúc Hương gọi Kiệt tới để bàn chuyện đi cứu Hân , cô bất ngờ nghe được một giọng nói thoáng qua của một người đàn ông vừa băng qua đường. Giọng nói ấy giống hệt giọng của Tường. Điều này làm Hương không khỏi giật mình.

Ngay khi tin tức này được lan truyền trên mạng, đã có những ý kiến sau


Liệu rằng đó có phải là Tường không?, thêm tình tiết nhân vật mới chính Thúy Diễm đóng có mối quan hệ như thế nào với mẹ Tường . Khi bà Lan chạm mặt Hương tại nhà hàng và quyết định bỏ về, chính nhân vật của Thúy Diễm là người đã đón bà. Bà Lan nói chuyện với cô gái này thân thiết chẳng khác nào cách mà bà nói chuyện với Hương trước đây.


Xem thêm nhiều bài viết về Gạo nếp gạo tẻ tại YAN News bạn nhé!


Ảnh: Tổng hợp


PHIM GẠO NẾP GẠO TẺ >>

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phim truyền hình được Việt hóa từ kịch bản phim gia đình ăn khách nhất xứ Hàn năm 2013

Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện đang là bộ phim làm mưa làm gió trên mọi “nẻo đường miền quê”, không chỉ lấy đi bao nhiêu nước mắt của những người yếu lòng, mà còn mang đến cho người xem những phút  giây “tức điên” mà không thể làm gì được.

Được biết phim là bản Việt hóa từ kịch bản phim Wang’s Family – bộ phim truyền hình đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Sau khi vào tay biên kịch, đạo diễn Việt dấu vết của “Kim chi đã được gột sạch”, thay vào đó là những nét văn hóa và phong vị của một gia đình Việt đích thực. Ngay cả tên phim và tên nhân vật cũng được đạo điễn đặt nhiều tâm huyết, để vừa tôn trọng nguyên bản nhưng cũng có thể phát triển, thêm thắt nhằm mang đến hương vị mới cho bộ phim.


* Sơ lược về phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

Lịch phát sóng: 20:00, từ thứ 2 – thứ 4 hàng tuần trên HTV2 Đạo diễn: Võ Thạch Thảo Kịch bản: Nguyễn Hoàng Anh Thể loại: Tâm lý, tình cảm, gia đình Số tập: 90 tập (45 phút) Diễn viên: NSƯT Minh Đức, NSƯT Hồng Vân, Mai Huỳnh, Nguyễn Hoàng Anh, Trung Dũng, Lê Phương,  Phương Hằng, Nguyễn Hậu, Puka, Băng Di,..

Chia sẻ Facebook
loading...